Trang phục tốt nhất để đạp xe mỗi ngày

Dưới đây là những loại trang phục tốt nhất để đạp xe mỗi ngày, chúng cũng rất sành điệu và không khiến bạn trông như một tay chơi xe đạp dị hợm với kiểu trang phục bó sát, vàng chóe trong Tour de France.

Bạn có thể đi xe để làm việc hoặc làm việc vặt trong bất cứ trang phục đạp xe nào bạn có xung quanh. Bạn cũng có thể chải tóc bằng bàn chải đánh răng. Thay vào đó, hãy khám phá những lựa chọn thời trang đạp xe này — được thiết kế để đi xe đạp địa hình và lý tưởng cho một quán cà phê đi làm giữa hoặc một quán nhậu dừng trên đường về nhà.

Quần Arc’teryx A2B Women’s Commuter Pants

Không có thêm vật liệu để khiến bạn bị kẹt trên yên xe hoặc trong hệ thống truyền động, gương phản chiếu nhét vào túi sau và khe cắm có khóa kéo cho điện thoại di động của bạn, những chiếc quần kéo căng này đẩy lùi nước và thoát khí tốt để giữ cho bạn thoải mái trên đường đi làm.

Trang phục tốt nhất để đạp xe mTrang phục tốt nhất để đạp xe mỗi ngày 1

Quần để đi đạp xe

Bạn thậm chí có thể mặc chiếc quần sành điệu này tại một cuộc họp tại văn phòng. ($ 139, moosejaw.com)

Quần Primal Wear Ogunde Men’s Cargo Pant

Vải ripstop bền chắc kết hợp với lưu trữ hào phóng trong những chiếc quần theo phong cách hàng hóa này. Thêm vào đó là: Dây khóa kéo ở còng giảm độ cắt để giữ chúng tránh chạm vào dây xích của bạn trong khi đạp xe. ($ 150, primalwear.com)

THAM KHẢO THÊM

Quần Chrome Wyatt Men’s Five Pocket Jean

 

Chiếc quần Denim hạng nặng đặt những chiếc quần jean do Mỹ sản xuất này có thể bền chắc đến suốt đời. Cực kỳ phù hợp cho người đi xe đạp, thậm chí là các vận động viên chuyên nghiệp cũng yêu thích nó, chỗ ngồi và chân cung cấp cho bạn chỗ để di chuyển. ($ 150, chromeindustries.com)

Áo Kitsbow Men’s Icon Shirt V2

 Trang phục tốt nhất để đạp xe mỗi ngày 2

Trang phục tốt nhất để đạp xe mỗi ngày

Len Pendleton cổ điển được khâu bằng các miếng vải hình chữ nhật ở phần trên của vai để giữ cho cấu hình mỏng nhưng cho phép tự do di chuyển. Bản vá lỗi ở vai ngăn chặn sự mài mòn từ dây đai gói và bảo vệ đầu tư của bạn. ($ 220, kitsbow.com)

Áo Shimano Women’s Transit Fleece Jersey

 Một chiếc áo để đi xe đạp địa hình cao cấp không thấm nước bảo vệ bạn khỏi bị bắn nước hay bùn đất bẩn trong khi một cổ áo cao và lớp lót chải lông cừu giữ cho bạn ấm cúng trên hoặc ra khỏi xe đạp. Những đường cắt cụ thể của nó sẽ không hạn chế chuyển động và bốn túi cung cấp tất cả dung lượng bạn cần. ($ 85, amazon.com)

Áo Sombrio Men’s Shore Shirt

 Mềm mại, vải co giãn di chuyển với cơ thể bạn. Thêm một lựa chọn tuyệt vời không thấm nước, một túi áo, và một vòng lặp phía sau giúp phản quang mà vẫn tinh tế, và bạn đã có một chiếc áo thoải mái ở nhà trên đường đi làm, tại quán cà phê, hoặc đạp xe trên đường mòn. ($ 75, competitivecyclist.com)

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…