Xe đạp phù hợp với địa hình nhiều tuyết

Vào mùa đông lạnh lẽo, ngay cả Quảng Châu, một thành phố không liên quan đến cái lạnh, cũng cảm nhận thấy cái lạnh rõ rệt của mùa đông. Chưa nói đến một người bạn vừa ra khỏi cửa là đã bị đông cứng.

Xe đạp phù hợp với địa hình nhiều tuyết . Nhưng ngày nay, tôi vẫn có thể phá vỡ phong ấn giường ngủ với một niềm đam mê.

Người lái kề vai sát cánh với gió lạnh thực sự là tình yêu đích thực.

Vậy ai có thể bắt đầu trận chiến đầu tiên của năm mới?

Ai có thể tự hào về ba hoặc chín ngày

Báo cáo của thỏ sẽ kể với bạn!

Báo cáo của thỏ, báo cáo hàng tháng, không báo cáo vì thời gian chưa đến!

Mileage TOP20 (bài viết cá nhân)

Loạt thi đấu hiệp sĩ mạnh nhất

Trên đây là khoảng cách số dặm cá nhân của thỏ TOP20 vào tháng 1, TREK.TM, Wrangler Yunnan và Renren đã giành được ba vị trí cao nhất với lần lượt là 4559KM, 4502KM và 3369KM, sự cạnh tranh giữa TREK.TM và Wrangler Vân Nam rất khó giải quyết.神秘新人首进TOP10. Một người là TREK.TM người lái mới  và người kia là Thỏ lão làng mạnh mẽ. Ai có thể thổi bay đối phương? Tôi không biết, dù sao nó cũng đã thổi bay tôi.

 

Xe đạp phù hợp với địa hình nhiều tuyết 2

Xe đạp phù hợp cho mùa đông

Người mới bí ẩn lọt vào TOP10

Ngoài một số nhân vật quen thuộc, hầu hết TOP20 vào tháng 1 đều là những nhân vật quen thuộc, nhưng có một người mới bí ẩn lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng TOP10. Anh ta là [Great Cold], một cậu bé đến từ Bắc Kinh, ngày 28/12/17 Ngày là cuộc gặp gỡ đầu tiên của anh ấy với Thỏ. Trong tháng tiếp theo, anh ấy đã đạp 89 quỹ đạo và đầu ra điên cuồng 2018KM (tốt, tôi thừa nhận rằng bạn có thể đang thèm thuồng một con số), đi xe trung bình hàng ngày là về Với 70KM, lọt vào danh sách TOP10 vào tháng 1, Rabbit Jun tin rằng đây không phải là giới hạn của bạn, tôi mong chờ màn trình diễn thú vị hơn của bạn trong tương lai! – Tập trung vào chìa khóa! Rabbit Jun thưởng một gói khuyến khích cá nhân (găng tay Spapa + móc khóa thỏ), vui lòng chú ý đến số thỏ công khai WeChat (tuziqatte) để gửi địa chỉ giao hàng, tôi hy vọng bạn có thể tiếp tục vượt qua chính mình!

Trải nghiệm như thế nào khi đạp xe với một vị thần?

Tình hình của danh sách cá nhân vào tháng 1 có lẽ giống như trên. Trải nghiệm như thế nào khi đạp xe với một vị thần? Tôi sẽ tóm tắt bài phát biểu của người dùng thỏ:

  1. Bạn chậm hơn, nhịp tim của tôi là 186.

2, chân rau: dính vào nó, phía trước là kết thúc! (Đại thần: Oh? Nhanh đến cuối cùng? Tôi sẽ thực hiện một vòng nữa)

  1. Nhìn vào ngọn núi Merida của anh ấy và luyện tập với chúng tôi (hey, bạn thì thầm, đợi anh ấy ngăn chúng tôi nhìn thấy đèn hậu)

4, Lần đầu tiên tôi biết rằng việc theo dõi mệt mỏi hơn chuyến bay đơn là trải nghiệm ….

Mileage TOP20 (bài viết hạm đội)

Diễn đàn Magic cycling chống lại đội đua xe đạp vô giá Jiaozhou Merida

Đội đua xe đạp vô giá Jiaozhou Merida mạnh mẽ cuối cùng đã bị đánh bại bởi diễn đàn Magic cycling (mặc dù có thể chỉ là mùa đông, khu vực phía bắc quá lạnh, không thích hợp để đi xe đạp), nhưng điều đó không thành vấn đề, xin chúc mừng diễn đàn Magic cycling đã lật lại Chủ sở hữu, trên thực tế, thỏ biết rằng việc quản lý Diễn đàn Magic cycling rất nghiêm ngặt và sẽ có một cuộc kiểm toán hoạt động hàng tháng. Ví dụ, thời gian kiểm toán vào tháng 2 là ngày 28 tháng 2 và tiêu chuẩn kiểm toán là dưới 1100KM và không được đạp xe trong hai tháng. Các phóng viên đã xóa đội, tôi tin rằng quy tắc nghiêm ngặt này là đầu lâu dài của đội Diễn đàn Magic cycling (tất nhiên, số lượng của họ cũng rất nhiều ~), các đội khác cũng có thể học hỏi từ mô hình này. Trong mọi trường hợp, tôi hy vọng rằng đội Diễn đàn Magic cycling có thể tiếp tục đạp xe và chú ý đến sự an toàn.

Xe đạp phù hợp với địa hình nhiều tuyết 1

Lưu ý khi bạn đạp xe vào mùa đông

Câu lạc bộ Zhongqiyou dự kiến ​​sẽ thách thức Diễn đàn Magic cycling?

Điều đáng chú ý là Câu lạc bộ Zhongqiyou đã tuyển dụng một số lượng lớn các tân binh trong sáu tháng qua. Từ 20 năm đầu tiên trước khi top 20 quốc gia, nó đã lọt vào TOP3 của đội vào tháng 1 năm 2018. Là một đội mới, Câu lạc bộ Zhongqiyou hoạt động trong đội thỏ. Trong vòng đua xe đạp của người lái, thử thách và bình luận về cà phê lớn, tinh thần dám nghĩ dám làm của họ rất đáng khích lệ. Tôi hy vọng họ có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ và để Diễn đàn Magic cycling cảm nhận sức mạnh của cuộc sống mới.

Trên đây là Báo cáo tháng giêng của Thỏ

Chúng tôi sẽ không thay đổi vào tháng Hai, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên.

Có một loại thuốc như vậy trên thế giới.

Thích hợp cho mọi người

Chỉ định các bệnh nan y

Đặc biệt thích hợp cho mùa đông

Thuốc này được gọi là đạp

[Chỉ định]

Giường, vướng mỡ, tay lạnh và chân lạnh, trầm cảm mùa đông

[Tác dụng chính]

Mạnh mẽ và vóc dáng, đốt cháy chất béo điên cuồng, mạnh mẽ và dũng cảm, vui vẻ

[thành phần chính]

Một chiếc xe đạp, một mũ bảo hiểm, một bộ đồ cưỡi ấm, một đôi găng tay, một đôi giày khóa

[Thời hạn hiệu lực]

Tháng một đã trôi qua, và tháng hai tiếp tục, những con thỏ đang chờ bạn chiến đấu!