Xe đạp trẻ em HAHA 233 của Shubo Mansi bị thu hồi do lỗi

Xe đạp trẻ em Shubo Mansi 233 HAHA bị thu hồi do lỗi

Tin tức mạng Qinbei đã công bố danh sách thu hồi xe đạp bị lỗi, trong đó một loạt xe đạp trẻ em thương hiệu HAHA  của công ty thiết bị thể dục thể thao Shubo Mansi, Ningbo sản xuất đã bị thu hồi do lỗi sản phẩm.
Theo tìm hiểu, năm doanh nghiệp sản xuất đồ chơi ở Chiết Giang, Giang Tô, và Bắc Kinh (thành phố) đã đệ trình một kế hoạch thu hồi có hiệu quả với Cục Quản lý chất lượng và Giám sát kỹ thuật cấp tỉnh theo các yêu cầu của “Quy định Quản lý thu hồi đồ chơi trẻ em” , quyết định thi hành thu hồi 6 lô sản phẩm đồ chơi của trẻ em(bao gồm xe trẻ em) bị lỗi.

Xe đạp trẻ em HAHA 233 của Shubo Mansi bị thu hồi do lỗ 1

Xe đạp trẻ em Shubo Mansi 233 HAHA

Các sản phẩm đồ chơi của trẻ em (kể cả xe đạp cho bé 3 tuổi trẻ em) bị lỗi trong phạm vi thu hồi này là do lỗi trong túi bao bì bằng nhựa dùng để đóng đồ chơi, cảnh báo an toàn, sách hướng dẫn, hệ thống phanh, dây, nhiệt độ tăng và các linh kiện nhỏ tồn tại các lỗi có thể dẫn đến thương tích gây nguy hiểm cho sức khoẻ và an toàn của trẻ em.

Tìm hiểu thêm :

Xe đạp trẻ em HAHA 233 của Shubo Mansi bị thu hồi do lỗ 2

Xe đạp bị lỗi

Theo danh sách, Công ty TNHH Thiết bị Thể hình và Thể thao Shubo Mansi, Ningbo tự nguyện thu hồi xe đạp trẻ em nhập khẩu HAHA  233
1. Sách hướng dẫn bị thiếu và xe đạp không đạt yêu cầu tiêu chuẩn;
2. Nhãn hiệu sản phẩm không đầy đủ và không đạt yêu cầu tiêu chuẩn;
3. Chiều cao yên xe tối đa là 490mm. Không lắp đặt thiết bị phanh, đãn đến nguy cơ trẻ em có thể bị thương khi không thể phanh khẩn cấp.
Các công ty sản xuất sản phẩm trên và các nhà phân phối của họ sẽ công bố thông tin thu hồi và các biện pháp thu hồi cụ thể bằng nhiều cách khác nhau. Người mua đồ chơi trẻ em có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối hoặc nhà sản xuất.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em