Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc

Từ trước đến nay, phụ huynh luôn muốn mang lại những điều tốt nhất cho con mình. Trẻ em ngày nay điện thoại di động và máy tính bảng đã trở thành vật yêu thích của chúng. Một khi đã bị cuốn hút, những đứa trẻ sẽ đắm mình trong thế giới của chính mình, và chúng sẽ không giao tiếp tốt với những đứa trẻ khác, và sẽ phát triển thành những người hướng nội, Và việc sử dụng các sản phẩm điện tử này trong một thời gian dài khiến cho sự sáng tạo, trí tưởng tượng và sự chú ý của trẻ nhỏ trở nên khó khăn. Làm thế nào để cho trẻ em một món quà thích đáng là những gì cha mẹ luôn luôn tìm kiếm
Ở các nước phát triển, xe đạp không chỉ là phương tiện giao thông đơn giản, mà còn là một công cụ giải trí và vận động, chơi xe đạp là một kiểu thời trang và một loại kiểu rèn luyện sức khoẻ. Bắt đầu đạp xe một lần nữa. Với mục tiêu quan tâm đến sức khoẻ và bảo vệ môi trường, ngày càng có nhiều người bắt đầu đi lại bằng xe đạp.
Xe đạp trẻ em SEGWAY của Mỹ với ngoại quan thời trang và cảm giác vận động toàn diện sẽ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc với xe đạp và là một lựa chọn tốt cho bé.
Đi xe đạp thường xuyên không những chỉ rèn luyện thân thể mà còn giúp trẻ rèn luyện tính tự lập.

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc 2

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ

xe đạp trẻ em SEGWAY của Mỹ dùng hộp giấy cứng đóng gói, hộp đóng gói rất lớn.Bên rìa hộp đóng gói có tên sản phẩm, mã sản phẩm và một số thông tin tham khảo liên quan. Mở hộp được thự hiện tại một khu nhỏ trong công viên, Sau khi mở hộp đóng gói xe đạp SEGWAY,việc đầu tiên cần làm là đọc sách hướng dẫn, sau đó có thể sử dụng hộp dụng cụ trên khung xe để tiến hành lắp ráp,.

Toàn xe nặng 8.7kg, khung xe nặng 1,2 kg có thể tải được trọng lượng 30kg, chịu áp lực đủ cho trẻ cao từ 90-120 cm.

Phụ kiện xe đạp

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc 1

Linh kiện xe đạp trẻ em SEGWAY

Bộ công cụ dạng ẩn kín trên khung xe
Công cụ vạn năng tùy chỉnh đặc biệt, lắp đặt tay lái, điều chỉnh chiều cao yên và hàng loạt các vấn đề lắp đặt khác đều dựa vào nó
Lắp đặt tấm phản quang phí trước
Lắp đặt phanh V
Vật liệu yên được làm bằng công nghệ tạo bọt EVA, mềm và thoải mái
Chức năng nâng yên đượcthiết kế ẩn dưới yên, thuận tiện cho cha mẹ nâng một tay.
Tay phanh chống kẹp
Bàn đạp trái và phải được đánh dấu và lắp đặt rất tiện lợi
Lốp CST có rãnh vằn để ngăn ngừa độ trượt so với lốp xe khác. Giảm sốc tốt hơn.
Hãy chú ý hướng chuyển động của lốp trong quá trình lắp đặt. Không được lắp ngược.
Hạng mục chú ý
Day xích dùng thiết kế bao phủ hoàn toàn để ngăn ngừa bàn tay trẻ em chạm vào dây xích
Đồng thời, mỗi chiếc xe được trang bị bánh xe phụ trợ đặc biệt để trẻ em mới bắt đầu học có thể nhanh chóng trải nghiệm niềm vui đi xe-an toàn được đảm bảo
Các vấn đề về an toàn của xe đạp trẻ em của SEGWAY đã được kiểm tra kỹ lưỡng, và các vỏ bảo vệ mềm được tạo ra ở nơi dễ dàng bị va đập.
Tham khảo các bước hướng dẫn trong sách hướng dẫn,
Quá trình cài đặt về cơ bản đã hoàn thành, nhưng nên xem xét các vấn đề về an toàn, chẳng hạn như điều chỉnh phanh bạn có thể đến trạm xe đạp ở gần nhà và để cho người sửa xe điều chỉnh, để trẻ em có thể đi xe an toàn và hạnh phúc.

Xe đạp trẻ em SEGWAY của Hoa Kỳ cho con của bạn một thời thơ ấu hạnh phúc (minh họa 3)

Xe đạp trẻ em SEGWAY tôi nhận được từ Hoa Kỳ là màu trắng, và sự xuất hiện của xe đạp trẻ em nhập khẩu đã thu hút nhiều người tập thể dục kéo lại xem.

Hôm nay, vợ tôi mang con gái tôi về nhà ngoại, tôi lắp ráp xe một cách độc lập.

Xe đạp trẻ em SEGWAY
Đây là hình ảnh trước đây của con gái tôi đi xe đạp
Tôi tin rằng con gái tôi khi trở lại nhìn thấy chiếc xe đạp trẻ em SEGWAY này nhất định sẽ hạnh phúc mà nhảy lên đó.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…