5 công nghệ trên iphone X dành cho người đi xe đạp

Thật dễ dàng để bị sao nhãng và tốn hàng giờ ngồi một chỗ lướt điện thoại — đặc biệt nếu đó là iPhone X mới, với tất cả các đồ trang trí và bản cập nhật cao cấp của nó. Rất may, iOS 11 và các dịch vụ mới của Apple cho phép bạn tương tác với thế giới xung quanh bạn, không chỉ bị hút vào thế giới nằm trong tầm tay bạn và đằng sau chiếc kính lạ mắt đó.

Trên thực tế, một số khả năng của iPhone X thực sự có thể giúp bạn đi xe đạp hiệu quả hơn trong năm nay. Chúng tôi đã khám phá ra 5 công nghệ trên iphone X dành cho người đi xe đạp:

THAM KHẢO THÊM

Cân bằng cuộc sống với xe đạp

1 lí do tốt để bạn đầu tư xứng đáng cho chiếc xe đạp tiếp theo

4 lí do để đạp xe hàng ngày

Làm thế nào để làm sạch một chiếc xe đạp dính bùn

iOS 11 mang đến nhiều tiện ích sức khỏe

Đầu tuần này, Apple đã cập nhật ứng dụng tự động hóa quy trình đạp xe với các tối ưu hóa đặc biệt cho iPhone X. Giờ đây, quy trình làm việc hỗ trợ các trường Y tế bổ sung của iOS 11 để bạn có thể sử dụng chúng liền mạch và miễn phí trên iphone X mới của bạn.

5 công nghệ trên iphone X dành cho người đi xe đạp 1`

iOS 11 mang đến nhiều tiện ích sức khỏe

Luồng công việc giờ đây đồng bộ hóa tất cả số liệu thống kê từ các ứng dụng sức khỏe và thể dục của bạn, hiển thị mọi thứ — từ mức tối đa V02 đến mức trung bình nghỉ ngơi hoặc đi bộ của bạn — trên bảng thông báo. Ngoài ra, tất cả sẽ tự động cập nhật trong ứng dụng Workflow và Apple Health của bạn.

Không có đầu cắm jack tai nghe đồng nghĩa với việc tập luyện không dây tiện lợi hơn

Ai muốn đối phó với một dây tai nghe đong đưa xung quanh một cách hoang dại trong khi đi xe đạp thể thao nhập khẩu cơ chứ? Đeo tai nghe có dây trong khi tập luyện rất bất tiện và không an toàn. May mắn thay, thiết kế không có jack cắm của X đã yêu cầu thế giới công nghệ bắt kịp, dẫn đến một số tai nghe thú vị, sáng tạo nhất và phù hợp nhất với phòng tập thể dục mà chúng tôi đã thấy.

5 công nghệ trên iphone X dành cho người đi xe đạp 2

Công nghệ hỗ trợ tập luyện xe đạp

Kết nối liền mạch một cặp tai nghe không dây để X ngay lập tức cải thiện tập luyện của bạn và cuối cùng, sẽ cho phép bạn làm nhiều hơn trong phòng tập thể dục mà không phải lo lắng về thiết bị của bạn. Các mô hình như tai nghe Jaybird Run có khả năng chống nước và được trang bị tùy chỉnh, trong khi những mẫu khác như Samsung Gear Icon X lưu trữ hơn 1.000 bản nhạc để phát lại ngoại tuyến. Đã đến lúc tạo danh sách phát nhạc mới.

Tận hưởng những ứng dụng sức khỏe độc quyền

Ứng dụng Health đã trở lại và tốt hơn trước đây. Giờ đây, bạn có thể xem số liệu thống kê hàng ngày về số giờ đứng, số bước được thực hiện, lượng calo đã đốt và số phút hoạt động trên màn hình chính của mình bằng tab “Hôm nay”. Đó là một cách tốt để kiểm tra với chính mình và đảm bảo bạn đang đạt được mục tiêu hoạt động của mình và luôn đi đúng hướng suốt cả ngày.

Theo dõi chất lượng giấc ngủ hiệu quả hơn

Các ứng dụng của bên thứ ba đã đẩy mạnh hiệu quả việc theo dõi giấc ngủ của bạn. AutoSleep gần đây đã tung ra phiên bản mới nhất của nó, cho phép một loạt các tính năng mới và hỗ trợ iPhone X để bạn có thể sử dụng ứng dụng theo dõi giấc ngủ trực tiếp trên Apple Watch của bạn. Trước đây, người dùng phải đồng bộ hóa ứng dụng với iPhone để xem lại số liệu về giấc ngủ. Nhưng với AutoSleep 5 và iPhone X, ứng dụng Apple Watch của bạn giờ đây tự động theo dõi giấc ngủ mà không cần thêm bất kỳ đồng bộ nào – vì vậy bạn có thể thấy số phút đã ngủ và thức, nhịp tim và nhịp thở, và các mẫu ngủ trung bình trên một màn hình có thể cuộn được.

Màn hình hiển thị tốt cho mắt – không ảnh hưởng quá trình đạp xe đạp thể thao

Nhìn chằm chằm vào màn hình LED trong hơn sáu giờ mỗi ngày (hoặc nhiều hơn, nếu bạn làm việc trên một máy tính) là điều xấu cho đôi mắt của bạn. Mệt mỏi, căng thẳng võng mạc và nhạy cảm ánh sáng có thể dẫn đến cận thị và mất thị lực qua nhiều năm – cũng như khó ngủ tối nay. Nhưng cơ hội tránh ánh mắt của bạn từ màn hình của bạn thường mỏng hơn. Apple giải quyết vấn đề này bằng cách cung cấp các tùy chọn màn hình thân thiện với iPhone X hơn, bao gồm cả màu xám (các nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bảng màu xám là tốt hơn để giúp bạn ngủ vào ban đêm) và các thiết lập màn hình màu đảo ngược để giảm lượng ánh sáng đỏ và xanh chiếu vào của bạn peepers. Để truy cập tính năng này, đi tới Cài đặt> Chung> Trợ năng. Ở đó bạn sẽ thấy Invert Colors, mà bạn sẽ muốn bật. Bây giờ bạn sẽ có một màn hình màu đen và màu sắc rất tối thiểu. Nếu bạn thích màu sắc ít hơn với màn hình màu đen của bạn, bật Grayscale là tốt hơn cả.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu nguyên chiếc nhiều tính năng, sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho những người yêu xe đạp.