20 mẫu giày xe đạp tốt nhất trong năm 2018 (phần 4)

Khi nói đến chức năng, bạn sẽ tìm thấy một chiếc giày cho hầu hết các phong cách đạp xe. Nếu bạn có kế hoạch đi bộ hoặc leo núi trong chuyến đạp xe (như bạn có thể trên một số đường mòn xe đạp leo núi đầy thử thách), hãy tìm giày xe đạp có lót cao su để kéo. Hoặc nếu bạn đang cố gắng nâng cao kỹ năng đi xe, một chiếc giày đường trường nhẹ và cứng sẽ phục vụ bạn tốt nhất. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tiếp tục tìm hiểu mẫu giày xe đạp tốt nhất trong năm 2018:

Bontrager Espresso Road Shoe

Bạn thích đi xe, nhưng bạn cũng thích đi bộ vào quán cà phê mà không gây chú ý bởi đôi giày xe đạp kỳ quặc. Bontrager đã thiết kế Espresso dành riêng cho mong muốn này của bạn. Nó có một phong cách nhã nhặn và sành điệu. 20 mẫu giày xe đạp tốt nhất trong năm 2018 (phần 4)

 

20 mẫu giày xe đạp tốt nhất trong năm 2018 (phần 4) 1

Giày xe đạp

THAM KHẢO THÊM

Bontrager xây dựng đế ngoài từ nylon bằng kính gia cường, và thêm một lớp cao su để đảm bảo bạn có thể mua cà phê của bạn hoặc đi thang máy đến văn phòng của bạn mà không trượt. Bontrager Espresso Road Shoe tương thích với các pê đan dạng kiểu 2-bolt như những cái được tìm thấy trên bàn đạp SPD. Bontrager Espresso Road Shoe là một lựa chọn tuyệt vời cho các điểm dừng mua sắm và cà phê.

Bont Riot MTB

BOT của Riot MTB chia sẻ nhiều tính năng tương tự của phiên bản giày xe đạp Riot. Nó có một đế carbon siêu cứng thuận tiện tùy chỉnh. Điều này cho phép mẫu giày dễ dàng thích ứng với từng bàn chân với độ chính xác mà những kiểu giày khác không thể có.

20 mẫu giày xe đạp tốt nhất trong năm 2018 (phần 4) 2

Mẫu giày xe đạp

Thêm vào đó, quy trình này lặp lại vô hạn, có nghĩa là nếu bạn cần, bạn có thể thay đổi khuôn giày của mình một cách dễ dàng. Một sợi nhỏ đục lỗ trên hông, một nút cuộn Boa và dây đeo bằng băng Velcro giúp bạn dễ dàng chỉnh giày theo mong muốn. Khuôn giày khéo léo mang lại sức kéo và khi bị mòn có thể được thay thế.

Sidi Shot Vent

 Shot Vent  là mẫu giày xe đạp mới nhất hiện nay với công nghệ tiên tiến tiên tiến – carbon soled road shoe. Thương hiệu Ý huyền thoại nổi tiếng với đôi giày chất lượng cao, đẹp mắt. Giày Shot Vent có tính năng đóng một dây với một trung tâm-gắn kết quay số.  Nắp trung tâm được thiết kế để tạo cho đôi giày phù hợp hơn, vì sự đóng kín kéo đều từ cả hai mặt.

Sidi cũng sử dụng khóa độc quyền của mình, mà nó lần đầu tiên bắt đầu phát triển trong những năm 1990. Giày giúp bảo vệ chân trong khí hậu nóng. Bỏ qua công nghệ và thiết kế thời thượng sang một bên, Sidi chính là thương hiệu yêu thích của người đi xe đạp. giày Shot Vent bao gồm một số phần cứng thay thế, quá, vì vậy bạn có thể sử dụng lâu dài nhiều năm liền.

Pearl Izumi X-Project P.R.O.

Với đế composite carbon, Pearl Izumi X-Project P.R.O. đã sẵn sàng cho bạn, dù bạn đi xe đạp đường trường, đua sự kiện, leo núi hay bất cứ môn nào khác. Trên thực tế, Pearl Izumi X-Project P.R.O. là chiếc giày hoàn hảo chỉ dành cho những ai yêu thích một đôi giày truyền lực vững chắc và duy nhất. Pearl Izumi giữ trọng lượng xuống bằng cách xây dựng đế ngoài với các lỗ rỗng TPU rỗng nghiêng bằng cao su. Một mảnh trên, liền mạch trên nhằm mục đích phù hợp với một loạt các hình dạng chân và sống bất cứ cuộc phiêu lưu sử thi bạn có trong tâm trí. Dual Boa IP1s quay số phù hợp và cho phép điều chỉnh giữa xe. Bọt EVA ở khu vực gót chân cung cấp thêm đệm trong trường hợp đi bộ hoặc chạy dài.

Gaerne G.Stilo Road

G.Stilo của nhãn hiệu Ý Gaerne là một chiếc giày Xe đạp địa hình nhập khẩu có trọng lượng nhẹ và siêu bền, siêu cứng được làm bằng carbon, có rất nhiều chạm nhẹ làm cho nó nổi lên trên phần còn lại. Chén cốc carbon đúc phun được thiết kế để ngăn ngừa viêm dây chằng, và giữ gót chân được bảo đảm. Nó cũng có tính năng chèn để tăng khả năng hiển thị trong những ngày có ánh sáng thấp. Ngồi Double Boa cung cấp cho bạn một sự điều chỉnh vi điều chỉnh, và vải đục lỗ cho phép chân của bạn thông thoáng trong khi giữ cho chúng thoải mái và thoải mái. Tay cầm cao su có thể thay thế ở mặt trước và sau khi bạn đi xe đạp.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…