Đánh giá xe đạp RoyalBaby CubeTube Kid

Những trẻ em đang tập đi xe đạp sẽ không cần phải quá lo lắng. xe đạp trẻ em BMX Freestyle Kids chính là chiếc xe đạp hoàn hảo dành cho người mới bắt đầu. Tất cả trẻ em đều hứng thú với việc tập đi xe đạp. Ở độ tuổi nhỏ nhất, một số trẻ cũng mong muốn sở hữu một chiếc xe đạp ba bánh nhỏ.

Một số trẻ lớn hơn thì thích có xe đạp trẻ em cao cấp

riêng. Nhiều bé trong số đó rất háo hức muốn có một chiếc xe BMX (xe đạp địa hình). Vì vậy, hầu hết các xe đạp đều được thiết kế theo dòng xe đạp địa hình.

Là một phụ huynh, bạn sẽ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho con bạn. Và vấn đề ở đây là bạn sẽ phải chọn một chiếc xe đạp cho bé. Con của bạn đang phát triển từng ngày. Vì vậy, bạn phải mua một chiếc xe lớn hơn cho con bạn. Các nhà sản xuất đã ra mắt chiếc xe đạp RoyalBaby BMX Freestyle Kids với giá cả rất hợp lý. Đánh giá xe đạp RoyalBaby CubeTube Kid

Đánh giá xe đạp RoyalBaby CubeTube Kid 1

Chọn kích thước xe đạp phù hợp với nhu cầu của mình

Có rất nhiều kích cỡ xe trên thị trường. Bạn có thể chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh chỗ ngồi khi con bạn đang lớn lên từng ngày.

Tìm hiểu thêm :

Tykesbykes Fat Tire Kids – Xe đạp không dành cho những trái tim yếu đuối. Chiếc Xe đạp trẻ em cao cấp này có chi phí cao hơn nhưng chắc chắn nó sẽ giúp cho bé có được những trải nghiệm đi xe đạp tuyệt vời. Các lốp xe cao su tráng rộng sẽ rất hữu ích trong việc duy trì sự cân bằng của chiếc xe đạp.

Bé có thể dễ dàng kiểm soát nó. Bé sẽ cảm thấy táo bạo hơn, tự tin và mạo hiểm hơn bằng cách đạp chiếc xe này trong quá trình học đi xe đạp.

The Razor 62042 High Roller BMX/ Freestyle Bike là một chiếc xe đạp địa hình. Chiếc xe đạp này mang lại nhiều niềm vui hơn cho một cuộc phiêu lưu nhỏ. Giá của chiếc xe đạp cũng khá phù hợp đối với ngân sách của bạn.

Khung xe được làm bằng thép và rất chắc chắn. Nhưng để sở hữu chiếc xe này, bạn sẽ phải tiêu tốn nhiều kinh phí hơn.

Tính năng, đặc điểm

Đánh giá xe đạp RoyalBaby CubeTube Kid 3

Tính năng và đặc điểm của xe

Khung/ Càng lái: Khung xe hình vuông và có nhiều màu khác nhau. Các thiết kế unisex của chiếc xe đạp phù hợp với cả bé trai và bé gái.

Bánh xe/ lốp xe: RoyalBaby được cấp bằng sáng chế cho lốp xe rộng 6.1 cm đảm bảo sự ổn định hơn khi trẻ điều khiển xe.

Hệ thống truyền động: Một tốc độ cùng với tay quay.

Phanh/ Buồng lái: Đế gác chân Quando và phanh xử lý phía trước mang lại sự an toàn hơn, kẹp mềm TPR, yên xe bọt mới được phát triển, cần phanh cỡ nhỏ với tầm với ngắn và bộ phản xạ chống trượt.

Ngoài ra: Xe đạp còn kèm theo chuông và hộp xích mang lại sự bảo vệ tốt hơn cho bé. Với các dụng cụ của chiếc xe đạp, bạn có thể tự lắp ráp đến 95% chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi , rộng hơn, nhãn dán nhỏ, bánh xe hỗ trợ quan trọng và chất lượng tuyệt vời.

Ưu điểm

  • So với giá tiền của nó, chiếc xe đạp này là một chiếc xe tuyệt vời
  • Rất đơn giản để lắp ráp
  • Các bộ phận lắp ráp nhẹ

Nhược điểm

Không có nhược điểm.

Kích thước xe đạp

Bạn phải biết kích thước của chiếc xe đạp trước khi mua một chiếc xe đạp trẻ em. Xe đạp của trẻ em khác với xe đạp dành cho người lớn. Xe đạp của người lớn được đo theo kích thước của khung.

Nhưng xe đạp của trẻ em được đo theo kích thước bánh xe. Kích thước bánh xe đạp của trẻ em bắt đầu từ 12 inch (30.48 cm) đối với các bé còn nhỏ và 18 inch (45.72 cm) đối với trẻ em 12 tuổi. Ví dụ một chiếc xe đạp 12 inch là phù hợp nhất với một bé 5 tuổi.

Các yếu tố quan trọng khác

Ngoại trừ kích thước của xe đạp, trọng lượng và phụ kiện xe cũng cần được cân nhắc. Bạn cần nhận thức được rằng con bạn đang ở gần giai đoạn phát triển vượt trội, đừngvội mua một chiếc xe đạp quá nặng.

Một chiếc xe đạp nặng hơn và lớn hơn sẽ khiến trẻ không thoải mái khi đạp xe. Trẻ sẽ phải đối mặt với những khó khăn để kiểm soát và cân bằng nó. Và nó sẽ không an toàn cho bé bằng một chiếc xe đạp phù hợp.

Đúng là xe đạp của trẻ nhỏ không được quá nặng. Trọng lượng phải nhẹ để trẻ có thể xử lý tốt. Hơn nữa, một chiếc xe đạp nặng sẽ cần sử dụng nhiều lực hơn ở đôi tay nhỏ. Chiếc xe đạp nặng sẽ không làm cho trải nghiệm đi xe trở nên thú vị hơn với bé.

Tiện nghi

Điều quan trọng khác về chiếc xe là nó đi kèm với một cái chuông ở tay lái, mộ chai nước, và ngăn giữ chai nước. Do đó bạn không cần mua bất kì một chai nước nào khác ngoài thị trường để gắnlên chiếc xe đạp này.

Chuông của chiếc xe đạp tạo ra tiếng chuông dài. Bạn có thể kéo chiếc cần nhỏ lên và xuống để tạo một tiếng ding nhỏ. Cần gạt ngón tay cái có thể bị mắc nếu bé ấn sai cách. Bạn cũng dễ dàng có thể sửa nó về vị trí cũ.

Chất lượng và độ bền

Chiếc xe này rất nặng. Nó không lớn như tôi nghĩ. Tôi đã đọc rất nhiều bài đánh giá về chiếc xe đạp này. Tôi đã tìm thấy những thương hiệu xe đạp rẻ nhất và rất nhẹ. Theo tôi thấy, những chiếc xe đạp này rất bền và thực sự mạnh mẽ.

Tất cả phụ huynh đều biết rằng một chiếc xe đạp nhẹ sẽ dễ xử lý và đi nhanh hơn một chiếc xe đạp nặng hơn. Nhưng có vẻ những đứa trẻ này có một năng lượng vô biên. Vì vậy, trẻ không hề nhớ tới trọng lượng của chiếc xe. Nếu bạn gặp một bề mặt đường không bằng phẳng, trọng lượng của chiếc xe đạp cũng là một yếu tố ảnh hưởng.

Những đứa trẻ của chúng ta còn rất nhỏ để đi xe đạp. Một bé 2 tuổi cần phải được người lớn giữ xung quanh xe trong khi bé 4 tuổi có thể tự làm điều đó theo cách riêng của mình.

Suy nghĩ của phụ huynh và trẻ em

Sự hài lòng của người tiêu dùng là phương châm của các nhà sản xuất. Bạn sẽ hài lòng với giá cả, thiết kế cho cả nam và nữ, sự nhanh nhẹn của chiếc xe đạp. Chúng tôi treo chiếc xe trong gara. Và những đứa trẻ thì luôn muốn được đi xe mỗi ngày. Khi đó chúng tôi sẽ lấy xe đạp từ gara và để bé đi ở sân sau.

Cách chúng tôi lựa chọn

Có một số tiêu chí mà bạn có thể dựa vào để chọn xe đạp cho trẻ em. Xe đạp tốt nhất cho trẻ phải đủ độ an toàn. An toàn nằm ở rất nhiều yếu tố như chiều rộng của lốp xe, chất lượng của hệ thống phanh, v.v..

Một điều nên được quan tâm hơn đó là hệ thống phanh của xe đạp. Hệ thống phanh phải được lắp đặt để một đứa trẻ có thể sử dụng nó một cách dễ dàng và ngăn nguy cơ bé gặp tai nạn. Nếu chiếc xe có lốp rộng hơn, nó có thể cân bằng trọng lượng của trẻ em dễ hơn.

Chúng tôi dành nhiều sự quan tâm đến trọng lượng của chiếc xe đạp vì nó là một lựa chọn an toàn cho trẻ em. Khi xe đạp nhẹ hơn, bé sẽ có cơ hội lớn hơn để duy trì nó dễ dàng.

Một chiếc xe đạp tốt phải đủ thoải mái. Hơn nữa, nó phải đơn giản để có thể dễ dàng lắp ráp. Giá của chiếc xe đạp cần hợp lý để các bậc phụ huynh có thể mua nó dễ dàng.

Cuối cùng, phần ruy-băng trang trí là điểm rất hấp dẫn trẻ em nhất. Nó được nêu rõ ràng trong mẫu xe đạp của trẻ. Nhưng đây không phải là một phần thiết yếu của chiếc xe. Chúng tôi nghĩ rằng đây không phải là một điều quá quan trọng trừ khi bạn đang tìm kiếm một chiếc xe thực sự đặc biệt.

Tại sao xe đạp của RoyalBaby CubeTube Kid lại tuyệt vời

Ống vuông Unisex đơn giản

Một chiếc xe đạp unisex đẹp được thiết kế cho những trẻ em không thích đồ trang trí quá lộng lẫy. Khung hình ống vuông đơn của chiếc xe đạp mang lại sự đơn giản nhưng tuyệt vời. Màu sắc của chiếc xe đạp phản ánh rất rõ tâm hồn tinh khiết của trẻ em. Những màu đỏ và màu hoa cà tươi sáng đều làm được điều đó.

RoyalBaby được cấp bằng sáng chế phanh đòn bẩy riêng biệt

RoyalBaby có cần gạt phanh riêng. Điều đó không có nghĩa là các bộ phận móc và đòn bẩy của xe không hoàn chỉnh. Đòn bẩy rộng của chiếc xe đạp phù hợp hơn với bàn tay nhỏ bé của trẻ. Nó giúp bé phản ứng nhanh hơn với phanh. Hơn nữa, đòn bẩy rất đơn giản để lắp đặt và cố định.

Bánh xe hỗ trợ hạng nặng và bánh xe rộng 2.4 inch

Lốp xe có kích thước rộng 2.4 inch (6.1 cm) được cấp bằng sáng chế của RoyalBaby rất tuyệt cho một chuyến đi xe suôn sẻ. Không bao giờ bị cong vành và bánh xe hỗ trợ hạng nặng hỗ trợ duy trì sự ổn định cho các tay lái mới tập xe. Ta có thể gỡ bỏ nó khi bé có thể hoàn toàn tự kiểm soát được xe đạp.

Yên xe bọt mới phát triển One Piece

Yên xe đạp được thiết kế dựa trên nhu cầu cơ thể con người. Vì vậy, thiết kế này rất thoải mái cho người đi xe. Rất dễ dàng để điều chỉnh đòn bẩy của yên xe.

Cuối cùng

Đây là một chiếc xe đạp rất phù hợp với trẻ em và rất tuyệt vời. Chiếc xe đạp rất đơn giản để cài đặt và lắp ráp và rất chắc chắn. Các bánh xe hỗ trợ sẽ đảm bảo một chuyến đi suôn sẻ cho những bé mới tập đi xe đạp.

RoyalBaby có nhiều kích cỡ khác nhau. Cỡ 30.48 cm phù hợp cho trẻ từ 3 đến 4 tuổi, 35.56 cm chobé 3 đến 5 tuổi,40.64 cm là phù hợp cho trẻ 4 đến 5 tuổi và cuối cùng là 45.72 cm cho trẻ trên 5 tuổi. Đây là một chiếc xe đạp tốt nhất cho trẻ em ở độ tuổi trung bình, đặc biệt là những bé có nhiều niềm đam mê về thời trang.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …