Những sản phẩm xe đạp trẻ em phổ biến 2018

Xe đạp trẻ em cho cấp khởi đầu được thiết kế riêng biệt cho trẻ em đang tập lái xe đạp, yên có thể được nâng lên và hạ xuống, một số loại được trang bị với một giỏ xe và chắn bùn phía sau, một số thương hiệu xe đạp trẻ em được thiết kế với khả năng giảm sốc, ở một mức độ lớn, đảm bảo trẻ em ít bị va chạm khi lái xe.
Vì vậy, có thể lên kế hoạch sử dụng khi trẻ em bắt đầu 2 tuổi, khi trẻ còn nhỏ, các em bắt đầu phát triển sự quan tâm và kỹ năng của các em về đi xe đạp, những chiếc xe đạp ở cấp độ khởi đầu rất đáng sở hữu.
Ở đây chúng ta chọn loại xe cơ bản có giá: 300-1000 tệ, có những loại bán chạy, và cũng có những loại do người dùng đánh giá. Các bậc cha mẹ có ngân sách đủ có thể tập trung vào các mô hình sau: Những sản phẩm xe đạp trẻ em phổ biến 2018


1. Xe đạp trẻ em Goodbaby

Xe đạp trẻ em cao cấp Goodbaby là thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em trực tuyến phổ biến trong những năm gần đây, kích thước của xe chỉ có loại 12 inch, 14 inch và 16 inch, thích hợp cho bé trai, bé gái tuổi từ 2-3-4-6 tuổi, dùng thép carbon cao cấp, sơn thân thiện với môi trường, lốp chịu mài mòn, yên giảm sốc. Giá chưa đến 600 tệ là một lựa chọn tốt cho cha mẹ khi xem xét tỷ lệ giá / hiệu suất.

 

Những sản phẩm xe đạp trẻ em phổ biến 2018 2

Xe đạp trẻ em Goodbaby là thương hiệu xe đạp dành cho trẻ em trực tuyến phổ biến trong những năm gần đây

2. Xe đạp trẻ em Jianer

Xe Jianer này thực sự không khác với xe Goodbaby ở trên, nhưng thương hiệu khác nhau, giá cả và phong cách ,chức năng màu sắc cũng không giống nhau lắm, thiết kế phanh đĩa an toàn! Sử dụng vật liệu hợp kim magiê! 12/14/16-inch, thích hợp cho bé trai, bé giá 2-4-6 tuổi sử dụng, giá khoảng 400 nhân dân tệ, tỷ lệ giá / hiệu suất khá cao, luôn luôn là một trong những thương hiệu có doanh số bán hàng tốt nhất.

Tìm hiểu thêm :

 

3 Xe đạp Trẻ em Phoenix

Chiếc xe đạp trẻ em Phoenix này giống như là một chiếc xe đạp chỉ dành cho bé gái, phong cách công chúa, đã bán hơn 70.000 xe, sơn tĩnh điện Đức, thiết kế thời trang, mô hình hoạt hình mà bé gái thích, giá khoảng 500 tệ, 12-18 inch, thích hợp cho trẻ em từ 2-3-6-8 tuổi đi xe.

Những sản phẩm xe đạp trẻ em phổ biến 2018 3

Chiếc xe đạp trẻ em Phoenix này giống như là một chiếc xe đạp chỉ dành cho bé gái

4. Xe đạp trẻ em Royalbaby

Xe đạp trẻ em Royalbaby so với các thương hiệu khác cùng sử dụng thép cacbon cao với trọng lượng 15kg mà nói, chiếc trẻ em nhẹ Royalbaby của phù hợp cho trẻ em với bắt đầu tập đi xe đạp cho bé 3 tuổi , phong cách màu sắc đa dạng, giá không đến 700 tệ, kích thước 12-18 inch, phù hợp cho bé gái 3 tuổi, 6 tuổi, 8 tuổi. Đối với cha mẹ có ngân sách cao, đây là một chiếc xe phong cách công chúa rất tốt.

5. Xe đạp trẻ em FLYING PIGEON

Chiếc xe Flying Pigeon này là xe trượt dành cho trẻ em, còn được gọi là xe trượt dành cho trẻ em và xe tập đi bộ dành cho trẻ em. Cấu trúc đơn giản, dựa vào bàn đạp của trẻ em để lướt, chiếc xe này phù hợp với trẻ em trên 2 tuổi, kể cả 2 tuổi để bắt đầu tập, thích hợp cho trẻ chiều cao: 80-120cm sử dụng, khung hợp kim nhôm, xe trọng lượng 1.9kg, giá dưới 300 nhân dân tệ, giá cả rất phải chăng.

6. Xe đạp trẻ em RASTAR

Xe đạp cho trẻ em RASTAR so sánh với các xe đạp trẻ em khác, RASTAR lại nghiêng về việc xây dựng một chiếc xe cho trẻ nhỏ hơn. Đây là xe gấp ba bánh mini của trẻ em RASTAR BMW, khung thép carbon + vật liệu ABS, rất thích hợp cho bé 1-3 tuổi sử dụng, thiết kế gập thông minh, ít chiếm chỗ, rất dễ mang theo, giá khoảng 600 nhân dân tệ.

7. Xe đạp trẻ em Forever

Thương hiệu xe đạp Forever là một thương hiệu xe đạp lâu đời. Luôn rất hiệu quả về chi phí. Giá cả phải chăng nên gia đình trung lưu có thể xem xét. Chiếc xe Forever này sử dụng khung thép carbon cao, sơn tĩnh điện không bụi, bảo vệ môi trường không độc hại, lốp xe leo núi mở rộng, có phiên bản thể thao và phiên bản Transformers tùy chọn, Kích thước: 14-18 inch, thích hợp cho trẻ từ 3-8 tuổi sử dụng cho bé trai và bé gái, xe 14 inch chiều cao đề nghị: 90-120cm; 16 inch chiều cao đề nghị: 105-160cm; 18 inch chiều cao đề nghị: 120-150cm.

8. Xe đạp trẻ em Aoshilong

Xe đạp trẻ em Aoshilong đã qua một số lần sửa đổi nâng cấp. Phiên bản hiện tại của chiếc xe là: bánh xe có đèn, bánh xe phụ trợ phát sáng. Khung bằng thép carbon cao có 3 loại màu trắng, xanh dương và đỏ, có giỏ xe và yên ghế sau, giá dưới 400 RMB và kích thước 12-18 inch, thích hợp cho bé trai và bé gái tuổi từ 2-8.

9. Xe đạp trẻ em Qiwawa

Thiết kế của chiếc xe Qiwawa theo phong cách xe đạp đường phố, đặc biệt là với phong cách Retro mộc mạc, đối với một bé gái thích xinh đẹp chỉ đơn giản là lấy nó ngay. Chiếc xe này là một xe búp bê con công Retro, thiết kế theo nhân thể công học,có màu sáng ánh trăng và màu hường, kích thước: 12-18 inch, phù hợp với bé 3-6 tuổi, giá chưa đến 600 nhân dân tệ.

10. Xe đạp trẻ em Toyou

Có thể nói rằng phong cách xe đạp trẻ em Toyou tương tự như xe đạp của trẻ em Aoshilong, nhưng kiểu loại của xe Toyou không nhiều, nhưng chúng được làm rất tinh tế, kiểm soát chất lượng và kỹ thuật lắp ráp rất đạt. Chiếc xe hiện tại sử dụng khung thép cacbon cao cường độ cao, hàn cá, bánh xe phụ trợ an toàn dùng cao su mềm tĩnh âm, đi kèm với một giỏ xe, bánh sau được trang bị chắn bùn, kích thước: 12-18 inch, thích hợp cho bé 2-8 tuổi sử dụng, chiều cao: 80-120cm, giá xe chưa đến 400 nhân dân tệ.

Chú ý:

Ngoài ra, một số thương hiệu xe đạp trẻ em nước ngoài có giá 1500+, nhưng chúng không được liệt kê ở đây. Dù sao, loạ icao cấp là tương đối ít nhóm khách hàng. Các bài báo khác trên mạng thường được đăng và mọi người có thể tìm hiểu.
Nhiều bậc cha mẹ thấy ngày càng trở nên rối rắm hơn. Thực tế, họ quan tâm nhiều đến so sánh chi tiết công năng, trong thực tế, nó hoàn toàn không cần thiết, bản thân xe đạp trẻ em không hề phức tạp.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …