6 chiếc xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất

Trong thập kỷ qua, xe đạp cân bằng đã tạo ra cuộc cách mạng về cách dạy trẻ em cách đi xe đạp trẻ em . Xe đạp đồ chơi có thể điều chỉnh được mà không có bàn đạp, thiết kế xe đạp cân bằng sẽ trở lại với những chiếc lò xo ban đầu của đầu thế kỷ 19; nó có ý nghĩa đối với trẻ em học cách đi xe theo cách mà những người đi xe đạp đầu tiên đã làm, đẩy một chiếc xe đạp dọc theo sàn trước khi đạp xe.

6 chiếc xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất .  Bằng cách cho phép một đứa trẻ học cách cân bằng và điều khiển một chiếc xe đạp mà không có sự phức tạp của đạp xe, xe đạp cân bằng làm cho trải nghiệm đầu tiên của một đứa trẻ với chiếc xe đạp đơn giản và vui vẻ.

Xe đạp cân bằng có sẵn với một loạt các mức giá, từ khoảng 1.5 triệu đến 4.5 triệu. Một số mô hình cơ bản – thường dành cho những đứa trẻ nhỏ nhất – không có phanh nhưng ngày nay hầu hết đều có phanh bánh sau vì vậy các bánh xe sẽ không bị mòn.

Xe đạp cân bằng không có nhiều tính năng nhưng điều quan trọng là chiều cao yên có thể điều chỉnh được. Bạn cần điều chỉnh vị trí yên khi trẻphát triển, cho đến khi bé sẵn sàng chuyển sang một chiếc xe đạp có bàn đạp. Hầu hết các xe đạp trẻ em cân bằng có ghế điều chỉnh. Các nhà sản xuất thường cung cấp phạm vi điều chỉnh chiều cao yên trong một giới hạn nhất định.

Tìm hiểu thêm :

Một chiếc xe đạp cân bằng phù hợp nhất nếu như trẻ đứng thẳng với bàn chân của mình trên sàn nhà và các bé có thể lên xe và xuống xe một cách dễ dàng. Điều đó có nghĩa là chiều cao yên phải thấp hơn vài cm so với độ ài ống chân bên trong của đứa trẻ.

 

6 chiếc xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất 2

Các mẫu xe đạp trẻ em được ưa chuộng

Ngoài ra, cần cân nhắc về sự cân bằng giá / chất lượng. Xe đạp cân bằng đắt tiền hơn nhẹ hơn, với khung nhôm thay vì thép và có vòng bi tốt hơn ở trục líp hay trục bánh xe. Điều đó có thể sẽ không tạo ra nhiều khác biệt trong một hoặc hai năm con của bạn sẽ có chiếc xe đạp cho bé 3 tuổi , nhưng sẽ đảm bảo giá trị bền lâu, có thể sử dụng lại với các bé khác.

  • Verenti Nippy – 1.35 triệu đồng

Thương hiệu riêng của Wiggle không chỉ làm ra những chiếc xe đạp dành cho người lớn đáng giá tiền, mà họ còn sản xuất ra những chiếc xe đạp cân bằng chất lượng nữa. Smoothy Runner có bánh xe magie 30cm và chiều cao yên tối thiểu là 31cm. Người mua rất hài lòng với chiếc xe này. Có người đã đánh giá: “Chiếc xe đạp này khá nhẹ, thật dễ dàng để cơ động.”

Không trang bị phanh có nghĩa là cha mẹ chỉ nên cho bé đi xe trên địa hình bằng phẳng, nhưng những giá trị mà bạn nhận được thực sự rất đáng tiền.

  • Fun 4 kids Tiny Bike – từ 1.3 triệu đồng

Xe đạp cân bằng thường hướng đến các bé từ khoảng ba tuổi, nhưng Fun 4 Kids nói rằng chiều cao yên 30cm của Tiny Bike sẽ phù hợp với trẻ em từ hai tuổi trở xuống, vì vậy bạn có thể bắt đầu tập cho trẻ mới biết đi trên chiếc xe cân bằng này ngay khi bé có thể đứng.

Các bé lớn hơn cũng có thể đạp xe, một chỗ ngồi dành cho người lớn để điều chỉnh độ cao yên và tay lái có thể điều chỉnh chiều cao. Các bánh xe gần như đặc với những khe rất nhỏ nên không thể bị kẹt trong chúng, lốp xe là cao su cứng.

  • Puky LRM – 1.8 triệu đồng/Puky LR1 – 2.1 triệu đồng

Chuỗi xe đạp cân bằng Puky bắt đầu với mức giá ít nhất là 1.8 triệu đồng. Với chiếc xe đạp trẻ em cân bằng LRM – họ cung cấp một phạm vi toàn bộ bao gồm các mô hình với lốp khí nén, chân đế và phanh. Tất cả đều nhẹ và cực kỳ bền và được phủ một lớp sơn sặc sơ bên ngoài.
Những đứa trẻ mà chúng tôi biết thực sự rất thích sử dụng chúng. Chắc chắn nếu bạn muốn mang đến cho con bạn một khởi đầu thú vị cho cuộc đời đạp xe với 1.8 triệu đồng dành cho LRM – một sự đầu tư đúng đắn

  • Hot Napier – 3.3 triệu đồng

Một thương hiệu riêng của cửa hàng xe đạp, lần này là từ Evans Cycles. Napier được thiết kế trông giống như những chiếc xe đạp BMX. Nó có khung nhôm nhẹ và bánh xe 30cm.

  • Rigeback Scoot – 3.1 triệu đồng

Một chiếc xe đạp cân bằng tuyệt vời khác. Những chiếc xe đạp học sinh Ridgeback đơn giản thu hút người dùng. Khung 6061 từ nhôm làm giảm trọng lượng, tay lái – hình tai nghe- kín, không giống như các ống lót trong xe đạp cân bằng giá rẻ.
Có một V-phanh ở phía sau và cáp được định tuyến trong nội bộ.

 

6 chiếc xe đạp trẻ em cân bằng tốt nhất 3

Thương hiệu xe đạp trẻ em nổi tiếng

  • Islabikes Rothan – 5.2 triệu đồng

Với trọng lượng chỉ là 3,5kg, Rothan là chiếc xe đạp nhẹ nhất trong số các xe đạp trẻ em cân bằng. Nó không rẻ, nhưng với số tiền bỏ ra bạn sẽ nhận được một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng – Islabikes đến từng chi tiết, với những điểm nhấn chu đáo như cần phanh nhôm cho phép phanh hoạt động nhẹ vừa với bàn tay nhỏ bé; tay lái có đường kính nhỏ và yên xe chuyên dụng.
Phù hợp với bé ừ 2 tuổi trở lên.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em