Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp

Đối với tầm quan trọng của găng tay, mũ bảo hiểm, chúng ta không cần đề cập đến nó nữa. Mọi người nên rất rõ ràng và nên sử dụng nó mỗi lần đi xe.Tuy nhiên, nếu không sử dụng đúng, bạn có thấy giống  như không sử dụng nó không? Mũ bảo hiểm xe đạp địa hình phải được đeo theo phương ngang và không được nghiêng về phía trước!

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp 1

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp

THAM KHẢO THÊM

Chuẩn bị cho một cuộc đua xe đạp hoặc một chuyến đi đường dài

8 trang bị hỗ trợ bạn đạp xe khi ở bên ngoài không thể thiếu

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe (phần 2)

Phương pháp chính xác như sau:

Mũ bảo hiểm bảo vệ bạn như thế nào? Nếu bạn ngã, mũ bảo hiểm sẽ vỡ, không phải bạn. Mục đích của mũ bảo hiểm là để vỡ, đây là những gì mũ bảo hiểm nên làm. Mũ bảo hiểm được làm bằng vật liệu bị vỡ bởi tác động đột ngột, Khi đầu đập vào thứ gì đó, mũ bảo hiểm sẽ vỡ. Đây là cách mũ bảo vệ bảo vệ đầu. (Đó là lý do tại sao mũ bảo hiểm được gọi là “thùng đầu”) Mũ bảo hiểm được thiết kế để chịu được ít nhất một tác động! Sau khi va chạm, phải thay mũ bảo hiểm cũ, đây là vai trò của mũ bảo hiểm.(Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về các Xe đạp địa hình cao cấp tại xe đạp Nghĩa Hải)

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp 2

Mũ bảo hiểm bảo vệ bạn như thế nào

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp địa hình nhập khẩu Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…