Sự khác biệt giữa lốp xe đạp 700c và 26

Sự khác biệt giữa xe đạp 700c và 26 lốp xe là gì? Hãy đọc bài viết dưới đây:
1, Châu Âu là nơi sinh của các phương tiện giao thông đường bộ, xe 700C càng có lịch sử hơn ở châu Âu, xe đường dài với 700C hoặc xe đường dài được thiết kế đến 700C ở khắp mọi nơi ở châu Âu, xe đạp leo núi cao cấp hiện đại có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, hiện đại, mạnh mẽ, đáng tin cậy, và một số lượng lớn các phụ kiện là giá rẻ, hiện nay, nhiều xe đạp đường dài hầu hết là  khung xe đạp địa hình 26 (thiết kế góc độ khác nhau).

2, Không phải 700C là nhất thiết phải nhanh hơn so với xe 26, xe đường dài 700C rất nhiều, được nhìn thấy trong nước chúng ta có thể chia thành hai loại,
2.1
I, 700X43C, Ví dụ, khung xe Lanling của Anh được bán bởi chúng tôi và xe đường dài ark của giant rất tương thích và có thể được lắp với bánh xe rất dày, phù hợp với nhiều điều kiện đường phức tạp. Nhưng bạn muốn một chiếc xe 700X43C đi rất nhanh thì không thực tế.

II, 700X35C / 32C / 28C / 25C Loại xe này rất phổ biến ở nước ngoài, đặc biệt là ở châu Âu cách đây vài năm, tất nhiên, nó cũng rất phổ biến vào hiện tại. Đây là một khái niệm về xe đưa đón, để một lốp xe hẹp phù hợp cho một nơi có điều kiện đường xá tốt hơn, từ thành phố này đến thành phố khác. Ví dụ, những con đường phù hợp với điều kiện quốc gia, như Hồ Thanh Hải, Nam Kinh đến Thượng Hải, Nam Kinh đến Hàng Châu, những con đường của hầu hết các tuyến đường quốc gia lớn đều tốt, một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu hơn 700X23C đi trong quãng đường dài không bị mất, nhưng cấm nhiều hơn

Tìm hiểu thêm :

2.2, Tại sao 700C không nhất thiết phải nhanh hơn 26C?

Độ dày của lốp xe và tỷ lệ truyền động của bánh răng và bánh đà và chân của bạn xác định câu trả lời này.
Trên một con đường quốc lộ tốt, bánh răng lớn nhất của một chiếc xe đạp leo núi là 44 răng, và bánh đà nhỏ nhất là 11 fei.Nếu tần số đạp xe của bạn là trên 70, Tốc độ này thường là 35km / h, Đối với khoảng cách dài, đạp một vài km trong một ngày, tất nhiên, nhiều răng trước xe đạp lai là 53 răng của đường, tiếp theo là xe đạp núi với 11 đến 32 răng. Loại xe này cũng thích hợp cho những người yêu thích xe đạp có sức mạnh đạp xe cần thiết. Nhiều xe đạp ở châu Âu sản xuất tên đưa đón này thực sự phù hợp với những đoàn lữ hành điên rồ. Trong thực tế, chiếc xe của riêng tôi cũng là bánh răng 52 răng của shimano105 phía trước, với tối thiểu là 11 feiphía sau, vì vậy mà ngay cả khi đi con đường bằng phẳng tăng tốc đến 50, vẫn rất dễ dàng. Nhưng sau đó một lần nữa, ngay cả tỷ lệ răng phổ biến của một chiếc xe đạp leo núi là đủ để đáp ứng các chuyến đi đường dài thông thường, và 26-xe có thể được nạp vào một lốp 26X1.2, để đối tượng trông gần tương tự như 700X26C, sức cản tương tự là rất nhỏ.

Sự khác biệt giữa lốp xe đạp 700c và 26 2

Xe 700C không nhất thiết phải nhanh hơn 26C

3. Sự khác biệt giữa xe 26 đường dài và xe đường dài 700C là gì?

3.1 Trước hết, những người khác nhau chọn xe khác nhau, nếu là người mới, sẽ không biết gì về chiếc xe, chúng tôi vẫn cố gắng đề nghị một chiếc xe 26 inch, nếu nó là một người đam mê xe đạp đường bộ, sẽ cần một thời gian dài cho việc luyện tập xe đạp. Có thể chọn 700C sẽ tốt hơn.

3.2 Theo phong cách đạp xe của cá nhân, một sự khác biệt.
Ví dụ, nếu bạn muốn đến Tây Tạng, Tứ Xuyên và Tây Tạng, những chiếc túi bao gồm tất cả mọi thứ, tôi nghĩ rằng xe đạp leo núi 26 tốt hơn. Nếu bạn thường mang theo một túi nhỏ để đi đến Thái Hồ, tất cả các cách để cung cấp là rất dễ dàng, sau đó một chiếc xe đường dài 700C nhẹ là 1 đề nghị giá trị. Tất nhiên, có rất nhiều phương tiện đường dài rất nặng trong nước, ngay cả là xe đường dại giảm xóc phía sau, Ví dụ, chiếc xe đường dài của loại thám hiểm của chúng tôi, chẳng hạn như expendition của Gant của đối tác Đức Yan Defu của chúng tôi, được thiết kế để đi khắp châu Phi, oh, nói chung, các đối tác trong nước là những ngày nghỉ dài hạn, phương pháp đi đường dài chủ yếu là từ vài ngày đến tối đa một tháng, vì vậy chúng ta không nên xem xét xe hạng nặng. Vì vậy, hầu hết các xe 700X38C / 43C và 26 chiếc xe đường dài 26 được sử dụng.

Sự khác biệt giữa lốp xe đạp 700c và 26 3

Sự khác biệt giữa xe 26 đường dài và xe đường dài 700C là gì?

3.3 Thiết kế không thể không nói của xe đường dài

Tất nhiên, khung 700C và 26 khung được thiết kế đặc biệt cho đường dài phù hợp hơn, Tuy nhiên, đối với tình hình trong nước, chúng tôi không dễ dàng tìm được một khung xe đường dài thích hợp cho một góc độ phù hợp. Tôi nên làm gì?
Từ khái niệm thiết kế xem chiếc xe.

3.31 Góc của ống đầu.

Nói chung, lực dài hơn, vì vậy góc của mặt trước là rất cao, Khi chúng ta sửa đổi khung xe đạp leo núi, chúng ta có thể sử dụng rất nhiều vòng đệm dọc và một tay cầm rất sắc nét.

3.32 Ứng dụng của tay lái bướm, trước hết, nó không phải là cần thiết để sử dụng một tay lái bướm cho một chiếc xe đường dài. Nó thay đổi với những người khác nhau.Nếu bạn sử dụng một tay lái bướm, chúng tôi sẽ sử dụng một tay cầm rất dài và khó xử để xử lý nó. Tôi đã thấy những người khác dùng những chiếc xe đường dài như mèo và hổ, huh, Do đó, mối quan hệ này không được xử lý tốt, và kết quả là trong sử dụng tư thế vồng chân, đó là, cùng một điều được sử dụng, nhưng nó là hoàn toàn chống lại tham vọng thiết kế.

3.33 Kích thước của khung xe,

“khung lớn phù hợp cho các chuyến đi đường dài” Nhiều người đã nói điều này hoặc tin đồn, trên thực tế?

Khung xe đạp lớn là tốt cho việc bảo đảm tốc độ, ví dụ đơn giản nhất là giữ cho ví dụ không thay đổi, độ xoắn nhỏ và chiều dài cơ sở dài, ví dụ, nếu bạn đã đi trong nước biển, sau khi đi trên đường đua của bộ bánh xe trên đường, chúng tôi đo tổng chiều dài 100 km cho một khung lớn và một khung nhỏ, do đó, tổng số đường đua của khung lớn này sẽ hơi ngắn hơn. Nhưng mọi thứ không đơn giản như chúng liên quan đến các phương pháp đạp xe cá nhân, chỉ có thể nói rằng nó gần như là ý nghĩa, khung lớn thì nặng hơn và góc thẳng hơn, nó vẫn cần thiết để giải quyết các vấn đề cụ thể.

4, Thiết kế xe đạp đường dài thích hợp cho người dùng hoặc được dựa trên tình hình cụ thể của khách hàng để xây dựng và sau đó làm theo khung hiện có của cửa hàng xe để đưa ra khuyến nghị.

Tóm lại, 26 và 700C không phải là sự lựa chọn đúng cho các đi xe đường dài.

Sự khác biệt giữa lốp xe đạp 700c và 26 4

Thiết kế xe đạp đường dài thích hợp cho người dùng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …