Xe đạp Giant và xe đạp Merida cái nào tốt?

Hai thương hiệu Xe đạp Giant và xe đạp địa hình Merida đều là các sản phẩm cạnh nhau nhau về giá cả, cấu hình nhìn chung là giống nhau, một số bộ phận khi so sánh thì có phần nhỉnh hơn, một số bộ phận khác thì kém hơn.

Điểm mạnh của xe đạp thể thao nhập khẩu Giant chính là đươc đưa tới các thương hiệu OEN, sản xuất tay cầm nhôm, phanh chữ V, vòng nhôm; còn xe đạp Merida theo cá nhân tôi nước sơn và màu sắc đẹp hơn Giant. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào cách nhìn của mối người. Xe đạp Giant và xe đạp Merida cái nào tốt?

Xe đạp Giant và xe đạp Merida cái nào tốt 3

Điểm mạnh của xe Giant

Hai thương hiệu này còn có 1 đặc điểm là khoảng cách của khung xe được nới rộng, thông thường đối với xe Merida là 16 và 18 inch, xe đạp thể thao Giant là 17 và 19 inch, thực ra kích thước càng to hay càng nhỏ thì số lượng hàng nhập cũng không quá nhiều, sau khi cân nhắc giá cả thì nên xem kích thước của khung xe trước chứ không phải quan tâm tới thương hiệu.

Tìm hiểu thêm :

 

Xe đạp Giant và xe đạp Merida cái nào tốt 4

Xe Merida là 16 và 18 inch

Nếu bạn là người cao 170-180cm thì lựa chọn dòng xe đạp trẻ em Merida với chiều cao 18 inch là phù hợp, đạp dòng xe Giant với chiều cao 17 inch thì thấp quá, 19 inch thì cao quá, nếu không phù hợp với người sử dụng thì tất nhiên sẽ không đi được, không những khó điều khiển mà còn dễ bị mệt mỏi. Theo cảm nhận của cá nhân chất lượng của Giant tốt hơn 1 chút, giá cả của Merida cao hơn 1 chút, còn nữa phải xe các cửa hàng chỗ bạn bán nhiều thương hiệu nào hơn thì khi mua sẽ tiện hơn.

Xe đạp Giant và xe đạp Merida cái nào tốt 4

Chất lượng của Giant tốt hơn 1 chút…

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp gấp, xe đạp thể thao,…đặc biệt là dòng sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng tốt, sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các tay đua.