Những loại bánh xe được yêu thích nhất dành cho xe đạp leo núi

Cách đơn giản và rẻ nhất để bạn cảm thấy chiếc xe đạp thể thao leo núi của mình như mới: thay bánh xe đạp đeo núi !

Bánh xe đạp leo núi có một công việc khó khăn, và chúng là một trong những thành phần quan trọng nhất trên xe đạp của bạn. Đó không chỉ là mối liên hệ chính của bạn với con đường mòn, mà còn có vai trò rất lớn về trọng lượng và khả năng cơ động. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bánh xe đạp tốt nhất để nâng cấp xe đạp trong năm nay, thì đây là bài viết bạn cần đọc! Dưới đây là những loại bánh xe được yêu thích nhất dành cho xe đạp leo núi

THAM KHẢO THÊM

 

Industry Nine Trail 245 27.5in Boost Wheelset

Làm chiếc xe đạp của bạn long lanh hơn với bánh xe đạp thể thao nhập khẩu bằng nhôm của Industry Nine dựa trên công nghệ Asheville, cực kì thích hợp với những gã đạp xe leo núi “tàn bạo”.

Những loại bánh xe được yêu thích nhất dành cho xe đạp leo núi 1

Bánh xe đạp leo núi

Các gai nhôm 7075-T6 được gia công trực tiếp vào thanh gắn đèn, chữ ký của thương hiệu để tăng sức mạnh và độ bền, trong khi hình dạng rim được tối ưu hóa cho áp lực lốp thấp cưỡi với thiết lập không vướng. (Các mành nhôm có thể khiến thêm nhiều vết xước hơn). Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có được sự kiểm soát chính xác khi tăng tốc – và bạn cũng sẽ tạo ra tiếng ồn ồn đặc biệt!

ENVE M70 Thirty HV 27.5-inch Wheelset

Vỏ bằng Carbon có vẻ như không phù hợp lắm một chiếc xe đạp địa hình đường mòn, nhưng sức mạnh và độ cứng mà họ cung cấp cho xe đạp leo núi là vô cùng hoàn hảo. ENVE M70 Thirty HV 27.5-inch Wheelset của Enve rộng hơn một số mẫu khác cùng hãng, vì vậy chúng được chế tạo để chống lại những tai nạn hay va chạm nghiêm trọng.

Những loại bánh xe được yêu thích nhất dành cho xe đạp leo núi 3

Thay bánh xe đạp leo núi

Được sản xuất thủ công ở Mỹ với các đường rãnh rộng 31mm, hình dáng hơi cạn hơn các bánh xe M-series còn lại, dẫn đến một cấu hình mạnh mẽ hơn. Các viền sẵn sàng không có vách cho lốp xe từ 2,3 đến 2,5 inch và đã sẵn sàng cho địa hình đá. Bảo hành 5 năm của ENVE.

Mercury X1 Carbon Enduro 27.5-inch DT Swiss 240 Wheelset

Những bánh xe sợi carbon này từ thương hiệu Mercury có trụ sở tại Utah có một hạt nhựa không mối nối hiện đại, giúp tiết kiệm trọng lượng và giảm nguy cơ bị xịt lốp. Chiều rộng ranh giới bên trong 26mm là rất lớn đối với hầu hết các lốp xe đạp leo núi chuẩn trong phạm vi 2,2 “-2,5”. Thêm vào đó, với bộ máy này bạn sẽ có được các trung tâm DT Swiss 240, được nhiều người đi xe đạp leo núi đánh giá là một trong những bánh xe tốt nhất và dễ bảo dưỡng nhất trên thị trường hiện nay.

Shimano XTR WH-M9000-TL 27.5-Inch Wheelset

 

Nếu bạn đang tìm kiếm độ cứng và tiết kiệm trọng lượng của carbon mà không có giá cắt cổ các “thượng đế” yêu xe đạp, Shimano XTR WH-M9000-TL 27.5-Inch Wheelset có thể là bánh xe đạp trẻ em bạn đang tìm kiếm. Bằng cách nâng cấp lõi nhôm bằng lớp lót bằng cacbon, Shimano tạo ra những phẩm chất tương tự như xe mà không tốn chi phí nguyên liệu và sự phát triển đi kèm với bánh xe carbon tinh khiết. Những chiếc bánh xe Shimano XTR WH-M9000-TL 27.5-Inch Wheelset ở đây có chiều rộng bên trong chỉ 20mm, làm cho chúng phù hợp nhất với lốp xe đạp leo núi, nhưng Shimano cũng cung cấp phiên bản cho xe đạp đường trường. Cần lưu ý rằng các khớp lắp bánh xe của Shimano chỉ tương thích với hệ thống truyền lực của Shimano.

 

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là Xe đạp thể thao Nhật được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người đi xe đạp.