Tận dụng linh hoạt xe đạp công cộng

“Xe đạp công cộng”, như một phương tiện giao thông nhẹ trên đường, đã nhận được sự chú ý rộng rãi trong những năm gần đây. Đi xe đạp và đi lại tự do trong thị trấn, bạn có thể cảm nhận được trải nghiệm phi thường không có trong xe hơi hoặc xe điện. Tại Nhật Bản, phạm vi dịch vụ của xe đạp công cộng cũng đang được mở rộng. Khi đến Nhật Bản, bạn có thể muốn trải nghiệm phong cách độc đáo của nó!

Đi xe đạp công cộng, đi tham quan tự do và dễ dàng!

Tận dụng linh hoạt xe đạp công cộng . Xã hội đương đại coi trọng việc bảo vệ môi trường và sức khỏe, xe đạp công cộng – phương thức di chuyển mới này được ưa chuộng bởi những người thường xuyên di chuyển và được sử dụng linh hoạt trong khi đi du lịch.

Không giống như ô tô và xe điện, đi xe đạp cho phép bạn khám phá thị trấn như thể bạn là một cư dân địa phương, cũng rất thú vị khi đi xe trên đường phố, dễ dàng tìm thấy các cửa hàng hoặc quán cà phê mới. Lần này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn các kỹ năng đi xe đạp công cộng giữa Tokyo và Kyoto.

Tận dụng linh hoạt xe đạp công cộng 2

Đi tham quan bằng xe đạp công cộng

Với những chiếc xe đạp công cộng, bạn có thể dễ dàng khám phá nhiều điểm tham quan trong một ngày, ngay cả ở thành phố Tokyo rộng lớn.

Trước tiên chúng ta hãy đề xuất một tour du lịch xung quanh Cung điện Hoàng gia, Castle Castle và Akihabara. Trước tiên, hãy đi từ ga Tokyo đến Cung điện Hoàng gia. Một số khu vực xung quanh Cung điện Hoàng gia được chia thành những con đường đặc biệt để đạp xe vào Chủ nhật. Bạn có thể muốn tham quan tại đây. Sau chuyến tham quan, bạn có thể đến Castle Peak để trải nghiệm các quán cà phê và cửa hàng thời trang. Tiếp đó, đi đến Akihabara để trải nghiệm văn hóa nhóm của Nhật Bản, sau đó trở lại ga Tokyo. Tuyến đường này mất 4-5 giờ, là một trong những hành trình được đề xuất để đi du lịch quanh trung tâm quận 23 của Tokyo.

Tận dụng linh hoạt xe đạp công cộng 1

Cách sử dụng xe đạp công cộng

Ngoài ra, tuyến đường từ Shinjuku đến Asakusa cũng có thể đưa bạn qua những cách khác nhau của Tokyo. Đầu tiên, đi từ Kyoto đến Meiji Jingu, cảm nhận bầu không khí thiêng liêng trong khu rừng sâu không tồn tại ở trung tâm thành phố. Tiếp đó, hãy đến trung tâm thời trang ở Ginza để theo đuổi xu hướng thời trang, sau đó thưởng thức Cầu vồng và Tokyo tại Công viên bờ sông Odaiba. Phong cảnh của tòa tháp, cuối cùng đến Asakusa, viếng thăm đền Sensoji và thưởng thức phong cảnh dọc theo sông Sumida.

Thăm quan bằng xe đạp cũng phổ biến ở Kyoto.

Từ trung tâm các danh lam thắng cảnh của Kyoto đến chân núi Osan, khu vực này bằng phẳng và dễ dàng cho khách du lịch đi xe đạp. Các con đường của Kyoto chủ yếu là hình vuông, du khách có thể dễ dàng phân biệt tất cả các hướng, giữa đông và tây. Ngoài ra, đi xe đạp có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi khi đi xe buýt hoặc xe điện, và không phải lo lắng về vấn đề kẹt xe, giúp quá trình tham quan trở nên thoải mái và thú vị hơn. Nếu bạn chọn khám phá Kyoto bằng xe đạp, hãy chắc chắn đi bộ qua con đường để tìm hiểu lịch sử, ghé thăm cửa hàng Machiya truyền thống ở Kyoto, khám phá sự quyến rũ độc đáo của Phố Kyoto.

Tận dụng ưu thế của chiếc xe đạp công cộng để hành trình suôn sẻ hơn!

Xe đạp công cộng được đặc trưng ở chỗ, nó có thể được thuê và trả lại tại nhiều địa điểm, một số lượng lớn các điểm đỗ xe đạp được chỉ định thường được cung cấp trong khu vực sử dụng. Du khách có thể thuê một chiếc xe đạp gần chỗ ở và trả nó trên đường đến tour, sau đó trở về bằng xe buýt. Bạn có thể sử dụng thời gian du lịch của mình hiệu quả hơn bằng cách sử dụng linh hoạt với hành trình của riêng bạn.

Ngoài ra, quốc gia của bạn và Nhật Bản có thể khác nhau về quy tắc giao thông và biển báo giao thông, vì vậy hãy chú ý khi đi xe.

Ngoài Tokyo và Kyoto được giới thiệu với bạn lần này, dịch vụ xe đạp công cộng đang dần phát triển và cải thiện tại các thành phố khác ở Nhật Bản.

Sử dụng xe đạp công cộng và xe đạp cho thuê vừa linh hoạt vừa thuận tiện, đồng thời có thể tận hưởng niềm vui tham quan trong thành phố!