Các cửa hàng xe đạp ở Nhật Bản

Bài viết “Bước ra khỏi Trung Quốc ngắm nhìn các cửa hàng xe đạp” được viết bởi Giant sẽ đưa bạn tìm hiểu văn hóa xe đạp ở các quốc gia khác nhau được cập nhật vào mỗi chủ nhật, hãy  đón đọc nhé!

Các cửa hàng xe đạp ở Nhật Bản . Nhật Bản, một quốc gia láng giềng khá gần gũi với Trung Quốc là quốc gia đầu tiên ở châu Á có phong trào xe đạp sớm nhất, đến nay vẫn vẫn giữ một vị trí quan trọng trong ngành công nghiệp xe đạp. Thị trường xe đạp Nhật Bản khá độc đáo, mặc dù mỗi năm nhu cầu của người tiêu dùng lên tới hàng chục nghìn chiếc, nhưng chỉ có 10% là xe đạp thể thao và 90% là xe để đi lại. Với hơn mười năm làm việc chăm chỉ, Giant đã trở thành thương hiệu số 1 trong thị trường xe đạp thể thao của Nhật Bản. Với những nỗ lực của đội ngũ địa phương, chúng tôi có thể tận mắt nhìn thấy những chi tiết thiết kế tỉ mỉ trong cửa hàng. Giant đã ra mắt thương hiệu xe đạp dành cho nữ giới Liv tại Nhật Bản, trước mắt cho ra mắt một thương hiệu khác đó là Momentum cũng bước vào thị trường Nhật Bản, nắm bắt thị trường giải trí và quảng bá văn hóa đạp xe. Hôm nay, chúng tôi sẽ đưa các bạn đến cửa hàng xe đạp hàng đầu của Giant’s Japan – cửa hàng Osaka.

Cửa hàng xe đạp hàng đầu của Giant ở Osaka:

Tôi chỉ là đang chụp các tay đua! Không phải đang chụp những cô gái đẹp! Cửa của xe đạp hàng đầu của Giant ở Osaka mở cửa cho tất cả người đạp xe đạp. Bất kỳ ai cũng có thể đỗ xe trên giá để xe. Cửa hàng cũng cho phép bạn sử dụng nhà vệ sinh miễn phí. Cô gái Nhật Bản này một mình đến cửa hàng chỉnh trang sau đó đạp xe rời đi (trong ngày làm việc) khi chúng tôi đang tham quan cửa hàng.

Các cửa hàng xe đạp ở Nhật Bản 2

Mua xe đạp và quy tắc đi xe đạp

Ánh nắng rực rỡ chiếu vào cửa hàng xe đạp.

Ngay khi bạn bước vào, bạn có thể thấy phần giới thiệu về các tầng rất hoàn chỉnh. Tổng cộng có 3 tầng và các sản phẩm dành cho người lớn và trẻ em có khu vực riêng biệt.

Bảng viết tay những điều cần biết khi mua xe, chọn xe giữ được sự tỉ mỉ kỹ càng của người Nhật.

Khu vực xe đường trường trong cửa hàng phản ánh đầy đủ khái niệm Propel, Defy, TCR.

Để đáp ứng với xu hướng toàn cầu của Cyclecross trong những năm gần đây, cũng có một khu vực đặc biệt trong cửa hàng trưng bày hình ảnh của Nữ hoàng Vos.

Đi xe đạp đòi hỏi hoàn cảnh, có nhiều tờ rơi và quảng cáo cho các hoạt động đạp xe. Giant cũng ra mắt gói du lịch kết hợp với  đảo Hokkaido của Nhật Bản.

Có ưu đãi giảm giá khi mua xe trong cửa hàng của Giant: miễn phí bảo trì, dịch vụ khóa học và hoạt động ưu đãi.

Dòng sản phẩm Jiugongge viết tay cho phép người tiêu dùng tìm thấy chiếc xe của họ trực tiếp trên nó.

Một poster giới thiệu cho sản phẩm. Escape cũng rất phổ biến ở Nhật Bản. Hiện tại, thương mại điện tử của Giant được bán rộng rãi (các phiên bản khác nhau) để người tiêu dùng có thể cảm nhận trực tiếp các sản phẩm có nguồn gốc Nhật Bản.

Các cửa hàng xe đạp ở Nhật Bản 1

Mua xe đạp ở Nhật có gì cần lưu ý

Cửa hàng giới thiệu mua xe để hưởng ưu đãi sản phẩm.

Đây là chiếc MR4 khổng lồ với một chiếc xe đạp gấp được treo phía sau sẽ được giới thiệu tới thị trường Trung Quốc trong tương lai.

Đối với thể thao đi lại, Giant có một giải pháp hoàn chỉnh.Cửa hàng có khu vực độc quyền và phòng thay đồ cho quần áo đi xe đạp Liv.

Tầng đầu tiên là một khu vực sản phẩm.

Bảng thông báo sự kiện độc quyền trong cửa hàng, hoạt động đạp xe rất rõ ràng.

Bảng so sánh chiều cao và loại xe cho trẻ em.

Thực tế có những khu vực nghỉ ngơi dành riêng cho trẻ em, cũng như những cuốn truyện, cha mẹ không còn phải lo lắng về việc trẻ em đến cửa hàng xe hơi sẽ không có chỗ để chơi.

Truyện tranh Iowa Otaku mới nhất có sẵn miễn phí trong cửa hàng!

Những chú ý khi lấy xe. Giao hàng cũng là một vấn đề lớn và cần được chuẩn hóa giao hàng như cửa hàng 4S.

Khu vực bảo trì chuyên nghiệp, chú ý người Nhật giữ khu vực bảo trì sạch sẽ như thế nào?

Đối với việc giới thiệu xe trượt trẻ em. Xe trượt trẻ em khá phổ biến ở nước ngoài và nhiều cha mẹ đặc biệt thích đưa con mình tham gia các cuộc thi.

Trong kỳ tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa bạn đến Bảo tàng Xe đạp Bengbu ở Osaka và hẹn các bạn vào chủ nhật tới!