Tìm mua một chiếc xe đạp đường trường

Xe đạp đường trường, khi tôi còn là một tân binh vừa mới đi xe đạp, nó cho tôi cảm giác nhanh, đẹp trai và đắt tiền! Vào thời điểm đó, tôi không hài lòng với tình trạng của chiến binh “Tatanda” khi đã đi được một năm, tôi đến cửa hàng và mua chiếc xe đường trường đầu tiên của mình — Merida R903. Chiếc xe đạp đường trường nặng 23 pound này cũng dễ đi hơn rất nhiều so với dòng chiến binh 30 pound, nó đã cùng tồi trải qua một năm vui vẻ!

Danh sác đón nhận

Tìm mua một chiếc xe đạp đường trường . Tôi đạp nó đến nhiều nơi mà nó chưa từng bị đứt xích cũng chưa từng bị nổ lốp, vào thời điểm đó, chúng tôi không bao giờ mang theo công cụ, cũng không có ấm. Nhưng tôi cũng không bị hỏng ở giữa đường và bây giờ nghĩ lại thì tôi thấy mình thật may mắn.

Đã một năm rồi, chiếc ví dường như có một ý tưởng khác, tôi cảm thấy rằng con đường đạp xe rất mệt và tôi muốn quay trở lại với địa hình núi, vì vậy, tôi đã bán chiếc xe đạp đường trường cho đối tác của mình và tiếp tục mua một chiếc xe đạp leo núi. Những người thách thức 300 đạp … thực sự rất thơm! Nói xong về xe đạp đường trường rồi. Chiếc xe này đã đi cùng tôi đến nhiều nơi hơn, việt dã là không có gì để nói nữa rồi.

Nhiều phụ kiện cũng được sửa đổi trong thời gian này. Vì đây chủ yếu nói về ổ gà trên đường, nên các ngọn núi chỉ đơn giản là bị bỏ qua. Được rồi, vẫn là một năm nữa lại trôi qua … Tôi muốn tôi nhanh hơn và đẹp trai hơn, tôi quyết định lắp ráp một chiếc xe đạp đường trường mới.

Tìm mua một chiếc xe đạp đường trường 2

Các mẫu xe đạp đường trường đáng mua

Ngân sách có hạn, và hơn 1.000 đã mua được một khung kỷ niệm triệu đô “xe tăng” cũ. Đúng, vẫn là “xe tăng”! Bộ bánh xe hơn 1.000 mua được bánh xe nhôm cổ điển R3 của một người bạn, bộ này sử dụng 5800 hoàn toàn mới và bàn đạp được khóa bởi ngọn núi. Cả xe nặng hơn 8kg, so với 23 cân của trước 903, nó cũng là một trọng lượng rất phù hợp. Khi đạp cảm thấy nhanh hơn rất nhiều, và tôi cảm thấy đẹp trai hơn một chút ha ha.

Thời gian cứ thế trôi qua, trôi qua nửa năm, nhìn chiếc xe này có cảm giác tươi mới và thiếu một chút … Vì vậy, trong tâm trí của tôi nảy ra một ý tưởng táo bạo, thay đổi bức tranh! Tất nhiên, không có tiền như tôi chắc chắn đã chọn tự vẽ, vì vậy tôi đã làm bài tập về nhà, mua một hộp chất tẩy sơn và một vài đô la sơn phun, và bắt đầu phun.

Vì loại “xe tăng” và “thương hiệu sấm” hơi giống nhau, nên đã quyết định đi đến “màu xanh của bức tranh sấm sét”. Là một trong những điều sau đây, và rất nhiều người bạn đạp xe tin rằng đó là sự thật. (tác giả: Khả năng thực hiện của nó rất mạnh, nhưng không đúng khi hạ bệ logo của người ta)

Sau khi đạp xe một lúc, tôi cảm thấy giá trị đó là không đủ, cò thiếu điều gì nhỉ? Vành xe carbon! Đúng, đó là vành xe carbon, nơi mà chứa đựng linh hồn, ngân sách hạn hẹp thì phải làm thế nào, vòng tròn được gỡ bỏ, để lại nan hoa R3 để lấy một cặp carbon Hạ Môn, giá trị của nó sẽ tăng lên.

Tính năng chân gạt đổ không thể cảm thấy bất cứ điều gì. Về mặt trọng lượng khung hình cao 38, đổ nhưng nó không thay đổi nhiều. So với vòng nhôm thì trong lượng không khác nhau lắm, việc quan trọng là tăng giá trị lên không ít. (Tác giả: nhưng không đúng khi hạ bệ logo của người ta x2)

▲Tác giả: nhưng không đúng khi hạ bệ logo của người ta x3

Đạp xe thực sự giông như bị nhiễm độc, nó sẽ không tồn tại lâu, và nó sẽ bắt đầu thay đổi dần, sẽ có chiếc cuối cùng, cũng chính là chiếc xe mà hiện giờ đang đi. Trong nhà không có tài sản nhiều, mục tiêu là cố gắng sử dụng ngân sách càng nhẹ càng tốt, không để bị leo thang. Khung xe vẫn là chọn đồ cũ, khung carbon cũ không dám mua, ngân sách có hạn, mua một chiếc khung Canon Dell CAAD12 được gọi là “vua khung nhôm”, trong ấn tượng trọng lượng của khung khoảng 1kg, dĩa trước khoảng 300 gram. Thay đổi màu của dĩa trước, màu đen sẽ hài hòa hơn.

Tìm mua một chiếc xe đạp đường trường 1

Hướng dẫn chọn mua xe đạp đường trường

Bộ này vẫn được sử dụng với 5800, tính năng đủ dùng, mặc dù hơi nặng, nhưng chắc chắn và ổn định (chủ yếu không có tiền để đổi). Thay thế dây xích màu đen YBN và nhân tiện thay đổi bánh đà UT, bộ bánh xe thì đã chọn vành xe carbon mở tự chế 30 mm và trọng lượng hơn 1,4kg, giò dĩa đã chọn lưạ Force cũ, tấm nén dài 170 chân và thay bằng đinh đĩa titan để phù hợp màu sắc.

Vì trọng lượng nhẹ nên trước đây đã sử dụng yên xe carbon, đi đường dàithì mông không thể chịu đựng được, vẫn là nặng một chút thì tốt hơn, đã chọn chiếc yên xe năng lượng sấm sét mà mọi người nói tốt thì mới là tốt, bề ngoài khá bình thường, khá thoải mái, đi đường dài sẽ không phải chịu áp lực. Tôi đã chọn chiếc yên xe cacbon vô cùng nhẹ, thay vít titan, và  bớt chiều dài, trọng lượng rất ấn tượng. Đạp đi dưới mấy ngàn km thì chất lượng vẫn rất đáng tin cậy!

Bánh trước

Bánh trước chọn bản phát hành nhanh siêu nhẹ Final11, chỉ nặng 10 gram. Một khuyến nghị chính của UP. Do trước đó việc sử dụng các thương hiệu khác khóa không chặt, nên lực khi xuất ra sẽ không bình thường, vì vậy tôi chỉ mua một bánh trước với sự nghi ngờ, bánh saulựa chọn nặng một chút để ngăn xe kéo đổ chuông, kết quả là hiện nay công ty này dường như sắp đóng cửa….

Các lốp xe

Các lốp xe thì tôi chọn dòng Victoria Pro, chân chống thì không có sự khác biệt mấy, trọng lượng vẫn khá ổn. Mọi người đều nói nó sử dụng tốt là được rồi, hướng dẫn hài hước. Tay lái và dây đai đều là dòng Shimano PRO.

Được rồi, chiếc xe đã được giới thiệu trong một vài năm. Chiếc xe hoàn chỉnh cuối cùng là trong vòng 7.5, bao gồm 5800 bàn đạp khóa và hàng trăm bảng mã sắc nét, được coi là đáp ứng mục tiêu trong vòng 15 pounds. Mặc dù nó không nhẹ lắm nhưng cũng tốn khá nhiều tâm tư để thay đổi thành màu sắc bên ngoài và phong cách phối màu mà tôi thích, không mù quáng theo đuổi (không có tiền) nhẹ (không có tiền).