Quá trình luyện tập của một tay đua xe đạp

Năm tuổi đi xe đạp, đến nay cũng được hơn 10 năm. Mặc dù xe đạp chỉ là một phần của cuộc sống, khi áp lực về trường học và việc làm tăng lên, phần này sẽ ngày càng nhỏ đi, nhưng nó sẽ không bao giờ vắng mặt trong cuộc sống.

Quá trình luyện tập của một tay đua xe đạp . Bài viết này, nếu coi nó là danh sách tay đua, chi bằng hãy gọi nó là một cuộc hành trình của con đường với xe đạp. Xe đạp là dành cho tôi, không chỉ là ba chữ cái được kết nối ở góc dưới bên trái của bàn phím.

Trước tiên là một bức ảnh yêu thích nhất của tôi, du lịch sau khi tốt nghiệp THPT và thi tuyển sinh đại học, bờ hồ Thanh Hải.

Đi xe hồi bé, xe công chúa, xe 28

Trường mầm non (5 tuổi) một chiều thứ bảy, với hơn 300 tệ, tôi mua một chiếc xe đạp. 3 năm, tôi không học được nhưng tôi có nguồn vui lớn nhất, tôi vẫn nhớ rằng chiều hôm đó mặt trời chiếu màu cam lên cơ thể, sau khi đi bánh xe phụ, bố bí mật buông tay, thế là tôi tôi thực sự học đi xe đạp.

Chiếc xe màu xanh bên phải là chiếc xe ký ức tuổi thơ của tôi.

Khi còn nhỏ, đi xe đạp là điên rồ, tôi thường đạp xe quanh hố cây, đầu gối của tôi gần như chưa từng nguyên vẹn. Bố mẹ thường nhận được những lời phàn nàn từ mọi người xung quanh – Tôi đi quá nhanh, vậy thì sao? Tôi thích cảm giác đi xe đạp nhanh như bay trong thời tiết tuyết rơi, cùng xe lăn nhanh lăn xa.

Quá trình luyện tập của một tay đua xe đạp 2

Các bước trở thành tay đua xe đạp

Sau khi lớn hơn một chút, chiếc xe này không thể chịu đựng được trọng lượng của tôi. Chiếc xe công chúa do mẹ tôi mua và chiếc xe 28 trở thành đối tượng trò tiêu khiển của tôi, cũng trải nghiệm tư thế của những đứa trẻ Trung Quốc đi xe 28. Khi tôi còn là một đứa trẻ, ông nội chở tôi, còn bây giờ là tôi đi xe đạp chở ông nội.

Chiếc xe đạp thể thao đầu tiên – xe đạp leo núi sykee sike

Khi tôi học cấp hai, các bạn cùng lớp của tôi đều đi xe đạp leo núi, điều đó làm tôi cảm thấy ghen tỵ. Theo lời cầu xin của tôi, mẹ tôi đã đưa tôi mua một chiếc xe 1.500 nhân dân tệ với giá 400 nhân dân tệ tại nhà bạn học của tôi. Tôi đang ở trong huyện nghèo thứ 18 của đất nước – Huyện Cảnh Thái, tỉnh Cam Túc, Sike chính là sự tồn tại của Xiao Mi. Trước ba sau tám, bánh xe khung nhôm, chiếc xe trầm ổn như một con chó chết, cực kỳ bền bỉ.

Để tăng giá trị thẩm mỹ, thao chân dựng, lắp đặt đệm ghế GT. Tôi đạp nó, 70km đường núi đến nhà bà, 180km đến Lan Châu, 170km đến Trung Vệ, nó khiến tôi ngày càng yêu thích đi xe đạp. Nó đã đi cùng tôi khoảng 3000km.

Chiếc xe đường cao tốc đầu tiên – Giant phong cách 2500

Buổi tối ngày thứ hai trong năm mới, tôi đã lẻn ra ngoài quán Internet, kết quả ra ngoài không thấy chiếc xe nào, thế là tôi mất chiếc xe đầu tiên trong đời, cũng là mục tiêu duy nhất trước mắt. Lúc đo vẫn may còn có tiền lì xì, tôi đành phải ngoan ngoãn đưa mẹ mới không bị ăn mắng.

Nhìn vào chiếc ATX790 được treo mức giá 3699 tệ ở cửa hàng xe Giant duy nhất trong huyện, sờ vào ví tiền của mình, 1700 tệ đặt chiếc xe đường cao tốc thứ ba trong huyện (vẫn như cũ rất đen, giá trên mạng 1250 của tôi 1750).

Nó vẫn là khung nhôm ngã ba nhôm, lớp sơn phủ màu thanh hoa sứ rất tươi mới, tốc độ 2×8 (tỷ lệ răng này là nhanh nhất có thể đi 82km / h). Nhìn người dựa vào quần áo, cưỡi ngựa dựa vào yên, vào thời điểm này, thiết bị phải theo kịp. Mũ bảo hiểm GUB, kính Topeak Sports, hai bộ quần áo đua Giant mùa đông – mùa hè, gang tay đầu lâu Spakct, bình giữ nhiệt xxf, túi xách Nike Air Max (lúc đó thích đồng hồ màu xanh lá cây), giày khóa da báo …

Để luyện tập còn cần một chiếc đài đạp xe, mỗi lần đạp chuyển động lớn như máy phát điện. Tập luyện + thi đấu + đạp tour tổng cộng khoảng 8000 km, 2 lốp ngoài 8 lốp trong, hơn 40 lốp thay lốp, hết lần này đến lần khác tiêu tốn sự kiên nhẫn của tôi với lốp xe.

Đó là trên con đường du lịch bốn làn hai chiều mới được xây dựng ở quê nhà, đội chuyên nghiệp có trung bình 40 chuyến du lịch trên biển, nhảy múa ở khúc cua thứ 22 của đường rừng Hoàng Hà Thạch (Chỉ vài phút là có thể uống canh). Vì nó, trái tim tôi thực sự đặt ở chiếc xe đạp. Sống ở trường trung học phổ thông, điều hạnh phúc nhất là bố mẹ tôi đến gặp tôi vào cuối tuần, phía sau mang theo nó, để tôi lượn khắp trên đường bờ hồ Bắc Tân.

Xe hiện tại – Twitter 8500

Twitter này không phải là Twitter, thương hiệu xe đạp Đức TWITTER-BIKE (biểu tượng lấy tay làm trò cười). Vào thời điểm đó, tôi không hiểu rõ thương hiệu này, phụ kiện giá cao hơn, điều kiện ưu đãi là giảm giá 79% cho kỳ thi tuyển sinh đại học, và tôi đã nhận được khoảng 8k.

Quá trình luyện tập của một tay đua xe đạp 1

Chiến lược luyện tập đạp xe hiệu quả

Vào thời điểm đó, sự hiểu biết về chiếc xe vẫn ở mức thấp nhất: nhìn vào phụ kiện, cảm giác của xt thực sự rất tuyệt. Các tay đua phản ánh rằng thương hiệu này thực sự bền và tiết kiệm chi phí, được rồi, mua thêm một chút gạo (nói trắng ra là nghèo). Không cầu gì cao siêu, chỉ mong 35 chuyến du lịch trên biển không phải lo thay lốp xe.

Vui lòng bỏ qua đánh giá nhan sắc của tên béo này.

Sau đại học, tự do lớn nhất là thống trị số tiền vắt kiệt từ chi phí sinh hoạt, cuối cùng nó có thể được thực hiện.

Tôi đã tham gia một số cuộc thi leo núi và có một thứ hạng tốt trong nhóm đại học (tôi cảm thấy với trọng lượng 75kg mà leo được như vậy là rất tốt rồi). Thi đấu là mối quan tâm kích thích nhất. Thực tế, tôi cũng chỉ là một kẻ chân mềm, chỉ là có đầu sắt, nhịp tim mỗi lần thi đấu đều là 175/190, tự thổi phồng mình lên, kết quả bản thân đang tiến về phía trước.

Vị trí thứ năm cuộc thi maraton leo núi Jing Yue Tan.

Vị trí thứ hai cuộc thi đường bộ leo núi tỉnh Cát Lâm.

Đạp xe du lịch. Tất cả các loại đường dài đường ngắn chiếm gần như tất cả các ngày nghỉ lễ.

Để đạp xe du lịch, hãy mang theo túi ngủ màu cam Kaile, đeo ống kính Canon 750d + sigma 18-250 (một ống kính nhìn ra thế giới), đeo túi, một bộ khoảng 1 vạn tệ. Hồ Thanh Hải, Cung điện Potala, Trung Vệ, Lan Châu, Cáp Nhĩ Tân và Lâm Giang đều lưu lại vết bánh xe của tôi.

Đạp xe du lịch từ Trường Xuân đến Lâm Giang, một đoạn đường tàu gần như bị bỏ hoang.

Phạm vi năng lượng đạp xe đốt cháy và xung quanh xe đạp

Trước sau gì cũng nhập vào máy đo nhịp tim của Garmin finex 3 và Garmin (một kho báu có các phụ kiện có thể được buộc vào phía trước bàn mã đầu), mũ bảo hiểm khí nén Giant và Specialized S-Works evade, giày khóa sidi, đài xe đạp con lăn, tất cả các loại xung quanh xe đạp như quần áo, phụ kiện, nhãn dán, tạp chí, v.v., còn có một miếng Oakley (đúng vậy, giờ là bột Oakley), lớn nhỏ gì cũng mang theo 1 vạn. (vừa đếm tôi liền có chút sợ hãi).

Đối với các thiết bị đốt, tôi còn từng đốt giày thể thao chụp ảnh, sau đó tôi bỏ. Mọi thứ đủ để sử dụng nếu bạn không thích tốn tiền, khi bạn còn trẻ, bạn có thể tiêu hoang, đợi đến khi thực sự đốt các thiết bị mà tim không đau thì bạn không còn cảm giác đó nữa rồi.

Một đống quần áo, bây giờ rất nhiều thứ đã biến mất

Bộ sưu tập Oakley.

Một vài suy nghĩ tan vỡ

Trong 16 năm, có may mắn đã loại bỏ những tình nguyện viên tham gia cuộc đua xe đạp đường cao tốc quốc tế vòng quanh hồ Thanh Hải, lưu lại một trong những kỷ niệm đẹp nhất trong cuộc đời. Dường như cuộc đua vòng quanh hồ mỗi năm đều phải đi vài trăm dặm đến xem thi đấu.

Hình ảnh các tình nguyện viên làm việc.

Nó thực sự rất vui.

Thôi tôi không nói hươu nói vượn ngoài lề nữa, những người yêu xe. Mỗi ngày sau khi thức dậy việc đầu tiên là lướt mạng MeiQi. Gần đây chuẩn bị bện một dây lắc tay bằng mắt xích xe, nhưng tôi không dám hành động. Nếu bài viết này có thể gửi đi thì tôi sẽ đi bện một cái. Cuối cùng, tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất khi đi xe đạp, bình an, vui vẻ.