Cân bằng cuộc sống với xe đạp

Chúng tôi đã hỏi những huấn luyện viên và tay đua xe đạp chuyên nghiệp làm cách nào họ cân bằng được cuộc sống trên xe đạp với thời gian dành cho gia đình. Đây là những gì họ chia sẻ:

Đi xe đạp là về sự cân bằng

Đi xe đạp là về sự cân bằng, cả trong và ngoài xe đạp. Và khi bạn có một công việc và con cái, nó có thể được khôn lanh để giữ cho nó tất cả thẳng đứng và lăn đúng hướng. Đối với bản thân tôi, đó là một hành động cân bằng giữa việc đi xe đạp, huấn luyện và đua xe của riêng tôi và việc cưỡi ngựa, tập luyện và đua xe của chồng tôi. Chúng tôi có một cô con gái 10 tuổi thích các hoạt động khác ngoài đạp xe, vì vậy chúng tôi cần phải nhạy cảm với những gì cô bé muốn làm và hãy chắc chắn dành thời gian với cô bé.

Cân bằng cuộc sống với xe đạp 1

Đi xe đạp là về sự cân bằng

Đối với chúng tôi, nó chỉ có nghĩa là phải biết lên kế hoạch. Vào cuối tuần, chúng tôi thường thay phiên nhau, một trong số chúng tôi đi đầu tiên vào buổi sáng, một khi người kia quay lại, sau đó làm việc nhà cho đến hết ngày. Lần khác, chúng tôi sẽ thuê một người trông trẻ vài giờ để chúng tôi có thể đi cùng nhau, hoặc chúng tôi sẽ đi khi con gái chúng tôi đang ở nhà của một người bạn hoặc với ông bà. Biết rằng hàng trăm tay đua chuyên nghiệp phải đối mặt với cùng một vấn đề, tôi đã hỏi một vài huấn luyện viên đi xe đạp và những tay đua chuyên nghiệp và giải trí cách họ giữ tất cả trong sự cân bằng. Đây là những gì họ nói.

THAM KHẢO THÊM

1 lí do tốt để bạn đầu tư xứng đáng cho chiếc xe đạp tiếp theo

5 công nghệ trên iphone X dành cho người đi xe đạp

4 lí do để đạp xe hàng ngày

Làm thế nào để làm sạch một chiếc xe đạp dính bùn

Ưu tiên gia đình đúng thời điểm

“Trong thời gian của các nghĩa vụ gia đình cần được đề cao, hãy bỏ qua những chuyến đi dài và tập trung vào nhận ra một chút mỗi ngày cho khoảng thời gian bên gia đình,” Andy Coggan, Tiến sĩ, Cố vấn khoa học đi xe đạp thể thao nhập khẩu Mỹ và tay đua bậc thầy quốc gia.

Cân bằng cuộc sống với xe đạp 2

Cân bằng cuộc sống với xe đạp

“Sự thích nghi sinh lý chỉ diễn ra để đáp ứng với tình trạng quá tải, vì vậy nếu bạn đang tiến triển với việc đi xe đạp, bạn cần chắc chắn rằng bạn đang cân bằng với thời gian cho gia đình.” Nói cách khác, khi việc gia đình đã vãn thì bạn có thể đi xe nhiều hơn.

Bỏ qua những điều nhỏ nhặt

“Hãy suy nghĩ về thời gian và lịch trình cho những việc quan trọng như gia đình và đi xe đạp, công việc, rồi mới đến những điều nhỏ nhặt khác. về nhu cầu về thời gian của bạn và nhìn dài hạn, không chỉ từng ngày hoặc từng tuần, có thể trong mùa giải. Quyết định điều gì thực sự quan trọng và cắt bỏ những điều nhỏ nhặt làm lãng phí năng lượng và thời gian của bạn. “

Linh hoạt trong mọi việc

Điều quan trọng là linh hoạt với lịch trình đạp xe của bạn, David Wiens, huyền thoại xe đạp thể thao và người chiến thắng Leadville 100 sáu lần cho biết. “Một khi bạn có con, có rất nhiều biến mà bạn không thể kiểm soát được. Chúng bị ốm. Chúng được nghỉ ở nhà. Chúng có thể quăng tất cả các loại phụ tùng xe đạp lung tung hay làm rối lịch trình của bạn. Hãy cố gắng không bị trói buộc vào một chuyến đi đặc biệt Thay vì được đặt trên đá theo lịch trình hàng tuần, hãy nhắm đến tất cả các ghi chú cao — chuyến đi dài của bạn, khoảng thời gian của bạn, v.v. – và bạn nên làm tốt để đi. Linh hoạt tinh thần cũng sẽ giúp bạn bất kỳ sự kiện nào bạn làm. “

Nỗ lực vì bản thân

Danelle Kabush, hai lần vô địch thế giới Xterra cùng Luna Xterra, nói: “Bạn có thể phạm nhiều lý do để không cưỡi khi bạn có con – quá mệt mỏi, quá bận rộn, không đủ thời gian, và vân vân”. “Nhưng tôi tin rằng tôi là một người mẹ và vợ tốt hơn cuối cùng bởi vì đi xe đạp cho phép tôi dành một ít thời gian cho bản thân mình mỗi ngày, giữ sức khỏe và trở thành một hình mẫu cho con gái tôi”, cô nói. Nó có cam kết và làm cho nó một ưu tiên trong khi tôn trọng các nhu cầu của cuộc sống gia đình. Bạn không thể làm điều đó một mình! Tiếp cận với sự hỗ trợ của người khác — vợ / chồng, cha mẹ, vợ chồng và người giữ trẻ của bạn. Với động lực, cam kết, hỗ trợ và sáng tạo, bạn có thể rèn luyện mà không phải hy sinh tất cả thời gian của gia đình mình.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là dòng sản phẩm xe đạp thể thao cao cấp, là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu xe đạp.