Những định kiến dành cho nữ giới đạp xe cần bị xóa bỏ (phần 1)

Kể từ khi người phụ nữ đầu tiên quẳng chân qua một chiếc xe đạp và đạp vào khoảng cách, mọi người đã có rất nhiều định kiến dành cho nữ giới đạp xe.

Phụ nữ không cứng cỏi được như nam giới và dễ bị sợ hãi khi đạp xe

Vậy có lẽ những nữ vận động viên đạp xe, những người giành huy chương vàng trong các cuộc tranh tài thể thao, là nam chuyển giới hay sao?

Phụ nữ đạp xe

Những định kiến dành cho nữ giới đạp xe cần bị xóa bỏ (phần 1) .Hơn nữa, phụ nữ rất cứng rắn. Bạn muốn chứng minh? Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, một trong những thành phố có tỉ lệ nữ giới đi xe đạp cao nhất là Minneapolis, nơi mà thời kỳ đông nhất được mô tả là “địa ngục Bắc Cực”. Và phụ nữ thường về đích chỉ sau những người đàn ông ưu tú nhất trong các cuộc đua cực ngắn như Đạp xe xuyên Mỹ, nơi tinh thần dẻo dai đánh bại tất cả. Oh, và sau đó có những người cực kỳ bền bỉ và sau đó tiếp tục giành chiến thắng cuộc đua – những nữ vận động viên chứng minh nữ giới đạp xe hoàn toàn ngang cơ với đàn ông. Điều đó không đáng sợ; mà tuyệt vời là đăng khác.

THAM KHẢO THÊM

Phụ nữ mang thai mà đi xe đạp là đồ vô trách nhiệm

Kể từ khi đánh giá cách làm cha mẹ của người khác có vẻ như là một trò tiêu khiển yêu thích của người Mỹ, điều này tạo nên một định kiến vô cùng gay gắt hướng đến những phụ nữ mang thai hoặc sắp làm mẹ.

Những định kiến dành cho nữ giới đạp xe cần bị xóa bỏ (phần 1) 1

Phụ nữ mang thai đi xe đạp

Trước hết, tập thể dục khi mang thai, miễn là bác sĩ của bạn cho phép, là tốt cho cả mẹ và bé, Cooke cho biết. Và đi xe đạp là cách tập thể dục tuyệt vời. Vâng, bạn có thể bị khi đang đạp xe. Đó là một rủi ro. Nhưng máy chạy bộ cũng có nguy cơ tương tự. Đi bộ có rủi ro tương tụ. trong khi đó số liệu đã chứng minh đi ô tô mới thực sự là một trong những điều rủi ro nhất mọi người có thể làm, vì mỗi năm tai nạn ô tô gây ra nhiều tai nạn hơn là tai nạn xe đạp.

Những định kiến dành cho nữ giới đạp xe cần bị xóa bỏ (phần 1) 3

“Tôi phải nghe định kiến về nữ giới đạp xe này từ tất cả mọi người”, Dena Driscoll, người đi cùng con cái của mình bằng xe đạp ở Philadelphia, nói. “Tôi đã từng đánh nhau với một tài xế taxi về việc đó [cho dù con của mình có an toàn khi đi trên đường], điều đó đã kết thúc với chúng tôi cả hai la hét để an toàn khi đi trên đường.” Với cô, việc chuyển sang lái ô tô khiến cho cả mẹ và đứa trẻ gặp nguy hiểm khi phải cạnh tranh với một chiếc xe nữa. Thêm vào đó, đi xe đạp với lũ trẻ thực sự là hoạt động khỏe mạnh và vui vẻ – cô sẽ không bỏ thời gian cùng nhau đạp xe đi học với con vì bất cứ thứ gì.

Phụ nữ cần xe đạp thiết kế riêng cũng như phụ kiện riêng

Thật tuyệt vời khi các công ty xe đạp có toàn bộ dòng xe đạp, quần áo và thiết bị được thiết kế danh riêng cho nữ giới đạp xe. Tuy nhiên, “Nếu bạn chỉ xem xét các sản phẩm có nhãn” xe đạp dành riêng cho phụ nữ “, bạn có thể bỏ qua điều tốt nhất cho bạn”, April Beard, người làm việc về sản phẩm cho Trek Bikes, cho biết. “Nghĩa là, nếu bất kì sản phẩm nào phù hợp, đáp ứng được mục đích sử dụng cụ thể của bạn, mức giá mà bạn muốn trả, và kiểu dáng và màu sắc bạn thích, , đừng ngại mua nó dù nó để mác là dành riêng cho nam giới đi chăng nữa!”

Tương tự như vậy, vâng, đối với hầu hết phụ nữ, một chiếc yên xe dành riêng cho phụ nữ sẽ là chiếc vé cho sự thoải mái cả ngày. Nhưng hầu hết không phải là tất cả. Jenn Campbell, người cũng làm việc tại Trek, nói: ” 10 % phụ nữ có xương chậu có hình dáng giống đàn ông hơn và ngược lại.”

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là Xe đạp thể thao Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho người đi xe đạp.