Vì sao xe đạp thể thao đều không lắp chân chống?

Người yêu xe đạp phải chú ý đến một điều quan trọng

Những người yêu xe đạp, chia sẻ cảm nhận về các thương hiệu xe đạp địa hình

khác nhau, bao gồm thương hiệu xe đạp leo núi, giá cả, kỹ thuật bảo trì và sửa chữa, giải thích kỹ thuật, kỹ năng đạp xe, phân tích các bộ phận, kinh nghiệm, các tuyến đường đi xe kinh điển và thông tin khác, chúng tôi luôn ở trên đường!

Trong thực tế, sau khi nghiêm túc nghiên cứu, có nhiều lý do khác nhau. Dưới đây liệt kê 9 lý do xe đạp thể thao đều không lắp chân chống, mọi người xem có trong đó không!.

1. Không an toàn.

Những chiếc xe đạp đường bộ được trang bị chân chống, khi đội đua đi không cẩn thận, chân chống của xe trước sẽ mắc vào bánh trước của xe sau, gây ra tai nạn nghiêm trọng.
Đi xe trên núi, chân chống có thể mắc lên lên rễ cây và dây leo, và một khi xe bị đổ xe, nó rất dễ bị tổn thương. (Những hình ảnh đẫm máu nơi bắp chân.) ,Nếu có rất nhiều đá trên đường, thật khó để tưởng tượng hậu quả nghiêm trọng thế nào của các vết sưng do bàn chân bị va đập với đá.

Vì sao xe đạp thể thao đều không lắp chân chống 2

Vì sao xe đạp thể thao đều không lắp chân chống

2. Phải giảm trọng lượng.
Đối với những người đam mê xe đạp thể thao mà thà thêm một vài cân thịt cho bản thân mà không làm cho chiếc xe nặng hơn một vài gram, chân chống là một cái gì đó đến từ một thế giới hoang dã.

Tìm hiểu thêm :

Một tay đua: “Tôi vì để giảm trọng lượng đã dành vài ngàn để lắp lên bộ lớn 6800, tay lái carbon, vít titan để giảm trọng lượng của một vài trăm gram, chỉ vì thêm một chân chống mà tất cả nỗ lực tất cả ra đi…”

Vì sao xe đạp thể thao đều không lắp chân chống 3

Xe đạp thể thao đều không lắp chân chốn

3. Xấu xí, không đẹp.

Nói trắng ra, đó là không đẹp. Đặc biệt là đối với những chiếc xe sợi carbon, bạn để chủ nhân thử lắp một chân chống thử xem— “Chúa ơi! Tôi không còn mặt mũi đi ra ngoài nữa …”

4. Nghèo, không đủ khả năng mua.

“Để lắp đặt chiếc xe này, đã lấy hết tiền tài chính của gia đình. Cuối cùng, với một bộ càng, bánh trước tốt như vậy, lấy đâu vẫn còn tiền để mua chân chống.”

5. Sẽ làm hỏng khung.

Ví dụ, một khung hợp kim nhôm, người ta nói rằng chân chống sẽ cào xước sơn, trong khi đi xe lại bị lỏng, đạp vào khung xe. Đối với xe ô tô sợi carbon, khá nhiều tay đua nghi ngờ rằng chân chống nằm trên càng sau mỏng manh sẽ kẹp khung xe đến biến dạng hoặc bị đứt không?
Tuy nhiên, cũng có những tay đua hỏi: Xe đạp địa hình nhập khẩu dựa trên mặt tường hoặc đặt nằm xuống đất, chúng sẽ va chạm với các bộ phận khác? Khi đặt nằm xuống đất không cẩn thận sẽ làm bị xước càng nghiêm trọng? Bạn thấy thế nào?

6. Không sử dụng đến.

“Đi xe đạp là để đi xe đạp. Không phải dừng xe trong một thời gian dài.”
“Lắp đặt một chân chống giống như khóa một chiếc xe hơi. Nó sẽ chỉ làm cho chiếc xe biến mất nhanh hơn.”

Vì sao xe đạp thể thao đều không lắp chân chống 4

Hành lý quá nặng và chân chống là vô dụng.

7. Dễ dàng va đập vào chân.

Chân ngắn như tôi sẽ không cảm thấy chân chống đạp vào bàn chân, nhưng người ta nói rằng có những tay đua cảm thấy rắc rối này.

8. Hành lý quá nặng và chân chống là vô dụng.

Đây là một trải nghiệm thực tế, Khi đạp xe đạp địa hình cao cấp đi du lịch xa, các kệ được xếp với hành lý nặng nề, chân chống vẫn có thể giữ được chỉ vài ngày trước khi khởi hành, sau đó nó trở nên cong hơn và cong hơn.
Sau đó tìm thấy một giải pháp: bạn có thể chọn để lắp đặt hỗ trợ chân từ hai vị trí song phương, còn được gọi là hỗ trợ giữa.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…