Những món quà Giáng Sinh lý tưởng cho những người đam mê xe đạp leo núi

Những món quà dưới đây chắc chắn là niềm mơ ước của những dân chơi xe đạp địa hình. Với một chút tinh ý, bạn sẽ tìm được một món quà Giáng Sinh lý tưởng cho những người đam mê xe đạp leo núi để trang bị thêm cho chiếc Xe đạp địa hình cao cấp, bạn muốn tự tặng mình hay tặng người khác đều rất tuyệt.

THAM KHẢO THÊM:

Mũ bảo hiểm xe đạp leo núi

Mũ bảo hiểm cho xe leo núi đời mới có giá cả phải chăng thường có mặt micro-dial để điều chỉnh dây đai phù hợp, mỏng mà lại chắc tay, không vướn víu. Một kính có thể điều chỉnh và tầm 17-20 lỗ thông hơi, giúp đầu bạn luôn thông thoáng khi đi đường dài.

Ngoài tiện ích chính đó thì mũ bảo hiểm xe đạp địa hình nhập khẩu một số hãng còn trang bị hệ thống MIPS để giảm thiểu các tác động quay trong trường hợp bạn gặp tai nạn.

Balo tiện ích cho người đi xe đạp leo núi

Một dân chơi xe đạp thể thao leo núi chắc chắn sẽ đam mê các cung đường dài, do đó, một chiếc balo tiện ích sẽ giúp họ lưu trữ các vận dụng cần thiết cho một chuyến trekking đường dài. Với một chiếc balo dung tích 40L thì có thể chứa cả một gia tài các đồ đạc, phụ tùng và dụng cụ lỉnh kỉnh đủ dùng mấy ngày đạp xe.

 

Những món quà Giáng Sinh lý tưởng cho những người đam mê xe đạp leo núi 2

Balo tiện ích cho người đi xe đạp leo núi

Bạn nên chọn chiếc balo có tầm 7 ngăn kéo để phân loại riêng quần áo, giày dép, kính mắt, hộp phụ tùng dụng cụ sửa xe, bình nước và bất cứ thứ gì bạn cần cho một chuyến phượt bằng xe đạp leo núi. Ngoài các phần bố trí túi, balo chuyên dụng cũng có chỗ gài mũ bảo hiểm ở phía trên cùng. Balo cho dân đi xe đạp sẽ có phần lưng thoáng khí, êm, thẳng nên giúp bạn đạp xe đường dài không bị nóng, bí hay nặng nề.

 

Điều khiển từ xa gắn trên xe đạp leo núi

Điều khiển từ xa gắn xe là một cải tiến tối tân cho xe đạp leo núi mà bất cứ dân chơi xe nào cũng nên có một cái.

Những món quà Giáng Sinh lý tưởng cho những người đam mê xe đạp leo núi 3

Điều khiển từ xa gắn trên xe đạp leo núi

Ở Việt Nam có thể chưa có hãng nào bán trực tiếp nhưng bạn có thể đặt hàng từ nước ngoài cũng rất dễ dàng. Một trong những ưu điểm của điều khiển từ xa gắn xe là có thể giúp bạn thay đổi độ dài yên xe tùy các trường hợp. Những món quà Giáng Sinh lý tưởng cho những người đam mê xe đạp leo núi

Một vài công dụng đáng nói của điều khiển này là:

  • Giúp xe đạp leo núi chuyển động trơn tru
  • Giúp xử lý các trường hợp tai nạn
  • Đòn breakaway trục dưới đòn bẩy được thiết kế để bảo vệ cơ thể
  • Cáp tích hợp giúp điều chỉnh chế độ rảnh tay (on-the-fly)
  • Cải thiện kết cấu tay cầm
  • Dễ sử dụng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhập khẩu, xe đạp trẻ em