Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe

Nhiều người sẽ hỏi:

Tại sao mông bị đau khi đi xe đạp trong một thời gian dài?
Nên chọn yên xe nào phù hợp nhất,
Làm thế nào tôi có thể đi xe mà mông không bị đau?
Mọi người dùng loại yên gì?
Nếu bạn đi xe một thời gian dài, mông có bị đau không …
Hôm nay, xe đạp Nghĩa Hải xin chia sẻ với bạn một cách tốt để làm cho PP thoải mái hơn một chút – phương pháp tốt để điều chỉnh yên

THAM KHẢO THÊM

Chuẩn bị cho một cuộc đua xe đạp hoặc một chuyến đi đường dài

Cách chính xác để đội mũ bảo hiểm xe đạp

8 trang bị hỗ trợ bạn đạp xe khi ở bên ngoài không thể thiếu

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe (phần 2)

Yên xe còn được gọi là đệm yên.

Trong khi đi bụi ngắm phong cảnh núi non tự nhiên, hông luôn cảm thấy ngày càng đau đớn hơn, những người mới thường phàn nàn về yên không thoải mái, và một số người trong nửa đường sau thậm chí còn cần nghỉ ngơi một chút. Có nhiều nguyên nhân cho việc trên, và nguyên nhân lớn nhất ngoại trừ việc không mặc quần đi xe đạp là việc sử dụng yên không đúng cách. Cải tiến yên xe thường có thể đạt được hiệu quả ngay lập tức.

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe 3

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe

I, Lựa chọn yên xe

Một số người sử dụng yên xe đạp địa hình nhập khẩu lò xo thông thường để “cảm thấy” thoải mái hơn. Bởi vì sự thoải mái này được xây dựng trên cơ sở sự tiêu tan, hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn ngồi trên những yên xe lò xo thông thường đạp bàn đạp, lực đạp bàn đạp của bạn sẽ tiêu tan.như vậy khi bạnđạp xe hàng nghìn lần, lực đạp sẽ hao phí rất nhiều. Vì vậy, ngoại trừ du lịch đường dài hoặc bị bệnh trĩ, tác giả không khuyên bạn nên sử dụng yên xe lò xo thông thường.
II, Yên xe phải được sử dụng đúng loại xe.

Khi một chiếc yên xe đạp leo núi được lắp trên một xe đua tay cong, kể cả nó là một sản phẩm nổi tiếng của Ý Sellia, kiểu xe đạp này cũng sẽ gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho đùi. Do đó, yên xe phải đúng với xe. Xe có tay lái thấp hơn, mặt yên nên càng hẹp và dài, mặt khác, yên xe đạp địa hình với phần thân trên nghiêng về phía trước có thể được sử dụng rộng rãi hơn. Tuy nhiên, thường đi xe bánh nhỏ downhiill và BMX là ngoại lệ.

Một lần nữa, yên phải được chọn tùy theo người

Chiều rộng phía trước yên xe nên lựa chọn dựa trên độ lớn của đùi của người lái. Mọi người nên xem xét các điều kiện cơ thể của mình khi lựa chọn chiều rộng của yên xe.Trong tư thế thoải mái nhất, mặt bên trong của đùi không nên cọ xát trên cả hai mặt biên của yên. Những chiếc yên quá hẹp là không thoải mái, chiều rộng chỉ đủ để hỗ trợ xương hông mà không cọ xát vào đùi là được.

Một yên xe tốt có nửa đằng sau phẳng, có thể phân tán áp lực và đỡ đều. Nửa sau được làm dày cả hai cạnh và phù hợp với nhân thể công học. Mặt đỡ của yên xe trên thị trường chủ yếu là hình dạng cong vồng, ảnh hưởng đến đặc tính của nam giới, PP sẽ bị buộc phải tách ra! Yên phải đàn hồi, mềm và có đệm mềm phía mặt trên. Những người đi xe đạp du lịch không nên theo các yêu cầu thiết kế dựa trên tốc độ của xe đua, mà nên tập trung vào sự thoải mái và vệ sinh.

Phương pháp tốt để điều chỉnh yên xe 1

Cách điều chỉnh yên xe

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt tại cửa hàng chúng tôi có những dòng sản phẩm Xe đạp địa hình cao cấp dành cho bạn.