5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông (phần 2)

 

Tìm kiếm một đôi găng tay lý tưởng để đi xe đạp mùa đông tưởng chừng như là một việc quá dễ dàng không cần nghĩ tới, bạn chỉ việc ra cửa hàng, siêu thị nào đó hoặc nhờ bạn gái, vợ mua cho là xong. Thế nhưng bạn lại sai lầm! Găng tay đi xe đạp phức tạp hơn thế nhiều. Sau đây hãy cùng tìm hiểu 5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông:

Troy Lee Ace Cold Weather Glove

Một đôi găng tay mà nhiều tay kinh nghiệm trong giới đi xe đạp thường tìm kiếm sẽ phải đủ tốt để bạn vẫn cảm nhận được ghi đông lái cũng như giữ ấm, giữ thoáng… vv. Một trong những lựa chọn tốt trong những năm gần đây là Troy Lee Ace Cold Weather Glove. Đôi găng tay này đơn giản và lại giúp bạn có được sự khéo léo tuyệt vời với một lòng bàn tay mỏng trong khi giữ tay được ấm áp và bảo vệ bạn khỏi cái lạnh. Một đôi găng tay chống gió đi kèm với padding hoặc cách nhiệt dày trong lòng bàn tay.

5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông (minh họa 1)

Troy Lee Ace Cold Weather Glove có một chiếc cọ hai mảnh mỏng giống như mùa hè để tạo ra một hình dạng phù hợp giúp cho người đi xe không bị gợn hay khó điều khiển ghi đông, cũng như tối đa hóa sự linh hoạt và cảm giác điều khiển. Mặt sau của nó bao gồm một lớp vải mềm lớp vỏ kép có thể che gió và lạnh xuống mức dưới 10 độ. Đồ họa bằng silicon được in trên lòng bàn tay nâng cao tính thời trang trong khi đầu ngón cái dẫn điện cho phép sử dụng điện thoại cảm ứng thoải mái. Thêm vào đó là đôi găng tay tuyệt vời này không thấm nước: chúng sẽ giữ cho bạn khô ráo nhưng chỉ trong thời gian ngắn thôi nhé! Nếu bạn đi lâu dưới trời mưa thì chúng sẽ nhanh chóng ngấm nước.

THAM KHẢO THÊM

5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông (phần 1)

3 lí do hàng đầu gây ra chứng chuột rút ở người đi xe đạp

Thành phố Paris khuyến khích người dân bỏ ô tô chuyển qua dùng xe đạp

Nghiên cứu mới đã chỉ ra đi xe đạp giúp làm chậm quá trình lão hóa

Giro Blaze 2.0

Chọn được đôi găng tay không quá dày, không quá mỏng có thể là 1 việc khó khăn. Quá mỏng thì chẳng ăn thua gì trong việc giữ ấm, nhưng nếu găng tay cách ly hoàn toàn thì bạn sẽ mau chóng đồ mồ hôi tay cũng như mất cảm giác điều khiển ghi đông. Câu trả lời hoàn hảo là một chiếc găng tay giống như chiếc Blaze 2.0 của Giro. Vải fleece AGRAR của Polartec đặt phía sau bàn tay, mặt trên và mặt của các ngón tay để tạo sự ấm áp.

5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông (minh họa 2)

Một phần đôi găng tay này làm bằng chất liệu cao su, có khả năng kiểm soát tuyệt vời đối với các tuyến đường mòn kỹ thuật hoặc xy lanh. Còng tay cao su chồng lấp áo khoác hoặc áo khoác tay áo, không có bao đóng kín để gây cản trở ghi điều khiển ghi đông. Các miếng đệm gel ở bên ngoài lòng bàn tay không ảnh hưởng đến sự va chạm để bảo vệ bạn khỏi tai nạn.

5 đôi găng tay siêu ấm cho người đi xe đạp mùa đông (minh họa 3)

Một số tính năng tốt nhất của Blaze khá tinh tế: lược chải lông cừu kéo dài từ đầu ngón tay ra khỏi đầu đến vòng bít, hoặc các đường sọc ngang ở phía sau cho thấy tính phản quang giúp bạn được an toàn khi đi xe trời tối, chủ yếu là chuyển toàn bộ găng tay thành một bề mặt sáng trong đèn pha xe. Giro Blaze 2.0 là một chiếc găng tay thoải mái, được thiết kế tốt cho những chuyến đạp xe mùa thu và mùa xuân.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…đặc biệt là dòng sản phẩm xe đạp thể thao nhập khẩu nguyên chiếc, mới 100%, chất lượng tuyệt vời, là lựa chọn tuyệt vời cho các tay lái xe đạp.