Lợi ích ngoài sức tưởng tượng của xe cân bằng

Lợi ích ngoài sức tưởng tượng của xe cân bằng:

Các đặc điểm của chiếc xe cân bằng là: không có bàn đạp, bánh xe phụ trợ và dây xích. Trẻ cần phải sử dụng chân để liên tục đẩy xuống đất, để cung cấp động lượng, sau khi tốc độ tăng lên và tìm thấy một điểm cân bằng, trẻ có thể nhấc đôi chân nhỏ của mình và chiếc xe sẽ trượt trơn tru.Khi tốc độ chậm hơn, trẻ có thể lại sử dụng bàn chân nhỏ để tiếp tục đẩy xuống đất và nạp động lượng. 

Dưới 5 tuổi, tốt nhất là nên đi xe cân bằng, đợi cho đến khi bé lớn lên khoảng 5 tuổi thì sẽ đi Xe đạp trẻ em cao cấp bình thường, về cơ bản thì không cần bánh xe phụ trợ. Khác với chiếc xe trượt nhấn mạnh tốc độ, chiếc xe cân bằng tập trung nhiều hơn vào việc thực hiện khả năng phối hợp tay và mắt của trẻ em, để nắm bắt chủ các chuyển động lớn, không đòi hỏi mặt đường bằng phẳng, đi đã quen thì trên đường ổ gà cũng có thể chơi rất vui, mà còn giúp chuyển đổi rất trơn tru để đi xe đạp.

Chiếc xe cân bằng chủ yếu tập luyện khả năng cân bằng của trẻ và thuộc về chiếc xe thay thế đi bộ đầu tiên của em bé, trẻ vừa mới bắt đầu bắt tay vào tập một chiếc xe cân bằng sẽ thấy rất không ổn định, nhưng đây là một hiện tượng bình thường, bởi vì sự cân bằng của trẻ còn yếu, nên không thể tự kiểm soát sự cân bằng của cơ thể. Chủ yếu cần đôi chân của bé đạp xuống đất, cả hai chân cùng đẩy về phía trước, rèn luyện cơ bắp của đôi chân bé và phát triển  sự cân bằng.

Tìm hiểu thêm :

Chiếc xe cân bằng thực sự có thể rèn luyện sự tự tin của trẻ trong khi rèn luyện sự cân bằng. càng dám tiếp xúc với thế giới bên ngoài, càng giúp ích cho sự độc lập của bé.

Chiếc xe cân bằng giống như một môn thể thao của trẻ, bé đi xe một cách tự tin và có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe của mình với sự tự tin hoàn toàn. Do đó, chiếc xe cân bằng sẽ giúp bé dễ cảm thấy an toàn hơn, dễ dàng điều hướng hơn và an toàn hơn, quan trọng hơn, hãy để trẻ thích thú với cảm giác đi xe và thích vận động ngoài trời.

 

Lợi ích ngoài sức tưởng tượng của xe cân bằng 2

Lợi ích ngoài sức tưởng tượng của xe cân bằng

Những lợi ích của việc đi xe đạp cho bé 3 tuổi cân bằng được đưa ra bởi các bác sĩ nhi khoa trực, sau đây đưa ra một số điều:

1, Đi xe cân bằng được cộng đồng y tế gọi là “vận động có lợi” của.Thông qua các bài tập cơ toàn thân, cơ thể luôn ở trạng thái tích cực và thoải mái, thúc đẩy sự phát triển của tiểu não để thúc đẩy sự phát triển trí não và cải thiện trí thông minh.

2: Đi xe cân bằng có thể tạo ra một con thể hình đẹp, trẻ vị thành niên có thể tăng từ 5 đến 10 cm chiều cao so với trẻ em cùng tuổi.

3: Đi xe cân bằng lâu dài có thể rèn luyện sự cân bằng và khả năng phản xạ thần kinh, để vai, xương sống, đùi, tứ chi, bàn chân, cổ tay có được sự rèn luyện toàn diện, tăng cường tính linh hoạt cơ thể. Những lợi ích này rõ ràng mang lại lợi ích cho sự phát triển lành mạnh của trẻ mà được những người bạn trẻ đang tìm kiếm.

4: Điều trị bệnh vẹo cột sống, ngăn ngừa cận thị.
Đi một chiếc xe cân bằng đòi hỏi lưng phải thẳng, đi xe cân bằng thường xuyên có thể ngăn chặn vẹo cột sống và cận thị. Thanh thiếu niên sau khoảng 2 tháng có thể điều chỉnh chứng vẹo cột sống, từ đó để mắt và sách được giữ ở khoảng cách thích hợp để ngăn ngừa cận thị.

5: Vận động cân bằng có thể giúp trẻ em tránh xa những tác hại của truyền hình và Internet, đồng thời tăng cường thể lực và khả năng miễn dịch. Thúc đẩy sự cân bằng, phối hợp, tính linh hoạt và nuôi dưỡng sự độc lập của trẻ.

6: Hậu quả bất lợi của béo phì ở trẻ em được phản ánh trực tiếp như: giảm trí thông minh, khả năng thực hành và phối hợp kém của vận động, cá tính tự ti, thiếu tự tin, vv Những hậu quả bất lợi này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển thể chất và tinh thần bình thường của thanh niên. Đi một chiếc Xe đạp trẻ em cân bằng trên đường trong 30 phút, tiêu thụ nhiệt trung bình 285 calo, vượt chướng ngại hình chữ S trong 30 phút tiêu thụ nhiệt trung bình 900 calo, tương đương với lượng calo tiêu thụ trong 1 giờ chạy bộ. Vì vậy, mất 0,5-2 giờ một ngày để đi xe cân bằng có thể thư giãn bạn trong công việc hoặc học tập căng thẳng, giữ cho bạn tránh xa căng thẳng và tránh xa bệnh béo phì.

7: Rất thuận tiện để cất giữ, rèn luyện thân thể đồng thời thay thế đi bộ. Chiếc xe cân bằng là dễ dàng để cất giữ và mang đi. Nơi công cộng, xe hơi và xe lửa đều có thể được mang theo. Sau khi có kỹ năng, bạn có thể đi trên đường trong vòng 20 km.

Lợi ích ngoài sức tưởng tượng của xe cân bằng 3

Đặc điểm của xe cân bằng

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao, xe đạp trẻ em …