Đánh giá xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do

Chiếc xe đạp địa hình Royalbaby cho trẻ em phong cách tự do đi kèm với màu sắc đa dạng cho bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn. Bé thích một chiếc xe màu đỏ? Màu vàng? Hay có thể bé thích những thứ màu tía?Dù trường hợp nào xảy ra, sẽ luôn có một sự lựa chọn phù hợp với con của bạn. Một điều tuyệt vời nữa về loại xe này là có những chiếc xe đạp địa hình khác nhau dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.Vì vậy giả sử con bạn mới được 2 tuổi rưỡi, hoặc lớn hơn, có thể bé 8 tuổi, thì vẫn sẽ có một kích thước xe hoàn hảo cho cả hai bé.

Lợi ích/ Tính năng

Đánh giá xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do .Các lốp xe được hãng U BABY thêm lốp khí nén mạnh mẽ được trang bị với 3 bánh xe nan hoa. Các lốp khí nén bền hơn giúp con bạn dễ dàng sử dụng trên tất cả các địa hình mà không phải lo lắng về việc nó bị kẹt hoặc khi bé bị ngã xe.

Để tăng thêm sự an toàn, chiếc xe đạp này cũng được trang bị một số bộ ổn định hạng nặng có thể được điều chỉnh và tháo lắp bất cứ khi nào cần thiết. Các chất ổn định sẽ góp phần giúp cho bé tự tin hơn khi đi xe đạp địa hình một mình và thể hiện sự thoải mái của bé.

Khung xe đạp địa hình Royalbaby cho trẻ em phong cách tự do được làm từ thép mạ crôm nguyên chất và một càng lái phía trước xe. Cả hai tay lái và chiều cao chỗ ngồi có thể được điều chỉnh độ nghiêng và chiều cao cho phù hợp.

Vì vậy, nếu con bạn không với tới tay lái, bạn có thể điều chỉnh tay lái cho đến một vị trí thích hợp để bé có thể điều khiển nó. Khi thời gian trôi qua và trẻ lớn hơn, bạn cũng có thể thay đổi kích thước tay lái theo sự phát triển của trẻ, vì vậy bé luôn có những trải nghiệm thoải mái bất cứ khi nào đi xe.

Một tính năng an toàn tuyệt vời của chiếc xe này là bộ phận phanh mà nó đi kèm. Các bánh xe đạp địa hình nhập khẩu phía trước được trang bị phanh càng rút trong khi bánh xe phía sau có một đai phanh.
Hệ thống phanh giúp bé dễ dàng dừng xe một cách mượt mà và ổn định. Bộ hộp bảo vệ kèm theo cũng là một tính năng an toàn tuyệt vời khác được thiết kế đặc biệt để giữ chân của con bạn không bị quệt vào bánh xe.

Đánh giá xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do 2

Tìm hiểu về các loại xe đạp địa hình

Sự hài lòng của khách hàng

Xe đạp địa hình Royalbaby cho trẻ em phong cách tự do là một chiếc xe đạp địa hình tốt và chắc chắn, dễ lắp ráp. Nó có vẻ ngoài bắt mắt, độ lái xe mượt mà trôi chảy và chắc chắn sẽ giúp cho bạn vui vẻ và được giải trí mọi lúc. Nó cũng có nhiều phạm vi kích thước khác nhau để trẻ ở mọi lứa tuổi có thể sử dụng được chiếc xe đạp tuyệt vời này.

Những câu hỏi thường gặp

1.Bé ba tuổi nên sử dụng kích thước xe nào?

Loại 30.48cm được thiết kế dành cho trẻ em từ 2,5 – 4,5 tuổi nhưng vì con bạn đã 3 tuổi nên bé sẽ phát triển rất nhanh trong một năm, vì vậy sẽ tốt hơn nếu bạn chọnloại 35.56cm. Nó được thiết kế cho bé từ 3-6 tuổi và trẻ sẽ có khoảng thời gian dài hơn để sử dụng xe trước khi bạn phải mua một chiếc xe mới.

2.Xe đã được lắp ráp sẵn chưa?

Sản phẩm sẽ được đóng gói trong một kiện hàng và bạn sẽ cần phải tự lắp ráp các bộ phận của xe, nhưng bạn có thể dễ dàng thực hiện các bước lắp ráp theo hướng dẫn.

3.Điều khiển xe có nặng không?

Mẫu xe nhỏ nhất được làm cho trẻ em từ 2 tuổi rưỡi đến 4 tuổi rưỡi. Đó là mẫu xe đạp thể thao vững chắc, rất đơn giản để trẻ có thể điều khiển nó.

4.Bàn đạp có đạp tiến và đạp lùi được không?

Bàn đạp chỉ được đạp tiến về phía trước trên chiếc xe đạp này, chúng không được thiết kế để đạp ngược lại.

5.Trọng lượng của xe 40.64 cm là bao nhiêu? Khung xe có phải làm bằng nhôm không?

Chiếc xe đạp địa hình loại 40.64 cm nặng khoảng 15kg, và các khung được làm bằng thép nguyên chất.

6.Xe có đi kèm với chai nước và ngăn đựng chai nước không?

Không. Chai và ngăn chứa nước không phải là một tính năng của mẫu xe này. Nếu bạn muốn có chai nước và ngăn giữ, bạn nên tìm hiểu một trong những mô hình Royalbaby khác.

Tư vấn về việc sử dụng xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do cho trẻ

Trước khi để con bạn đi trên chiếc xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do, điều quan trọng là bạn phải thực hiện một vài bước kiểm tra để đảm bảo mọi thứ đều đúng như mong đợi. Một số bước kiểm tra bao gồm:
• Kiểm tra để đảm bảo rằng lốp xe đạp địa hình không bị rò rỉ và chúng đều đã được bơm căng.
• Kiểm tra để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận như phanh và bàn đạp đều hoạt động bình thường.
• Mọi ốc vít, bu lông và đai ốc đều đã được siết chặt.

Đánh giá xe đạp địa hình Royalbaby phong cách tự do 1

Tư vấn cách sử dụng xe đạp địa hình

Phần kết luận

• Loại xe này có nhiều màu sắc để lựa chọn và giúp bé có thể nổi bật ở mọi nơi.
• Tất cả mọi thứ về thiết kế xe đạp thể thao nhập khẩu, từ chỗ ngồi cho đến các tay lái đều được điều chỉnh phù hợp với nhau để làm cho chiếc xe này trở nên thoải mái và dễ sử dụng nhất.
• Phạm vi màu sắc của chiếc xe đạp này khá lý tưởng cho cả bé trai và bé gái.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em