6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp

6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp

Từ những lần trao đổi nước chườm cho nhau đến một bữa tối hẹn hò sau khi đạp xe, hẹn hò với một người đam mê xe đạp thì thật tuyệt vời.

Hẹn hò với một người đam mê xe đạp không chỉ tuyệt vời bởi vì bạn sẽ có người để đạp xe cùng hoặc ít nhất là, một người hiểu rằng cuối tuần là dịp dành cho những chuyến đạp xe hàng cây số, những cuộc đua, những chuyến phượt xa gần hay thậm chí là chăm sóc nhau khi gặp chấn thương. Còn có vài lí do khác nữa nhưng không hẳn là những ưu điểm rõ ràng. Sau đây là 6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp:

Có thể đi thẳng đến nhà hàng mà không cần tắm trước

Vào một ngày thứ bảy, khi cả hai đạp xe cùng nhau thì cả hai bánh xe đều xịt lốp, cộng thêm một lần rẽ hướng sai đường và lúc về đến nhà thì đã quá giờ ăn tối. Cả hai cùng đổ mồ hôi nên sẽ chẳng ai cười nhạo ai nếu hai bạn chỉ kịp lau mồ hôi và dắt nhau ra tiệm cơm gần nhà dể nạp lại năng lượng, thay vì, đợi nhau tắm rửa và thay một bộ thật bảnh.

6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp (minh họa 1)

Trễ giờ

Chuyện trễ giờ thì có thể xảy ra với cả người hoàn hảo nhất bất kể chúng ta đã tốn bao nhiêu thời gian để đạp xe. Dự định đạp xe trong 2 giờ có thể bị kéo dài đến 3 giờ và một người đam mê xe đạp sẽ hiểu được tại sao bạn về nhà trễ hơn 2 tiếng so với giờ đã hẹn. Đây chắc hẳn là một trong số những ưu điểm lớn nhất khi hẹn hò với họ.

Thấu hiểu được sự mệt mỏi

“Tối nay không được vì ngày mai anh có một buổi đạp xe dài” là một lí do từ chối hoàn toàn chính đáng để chỉ ôm nhau thôi nhưng với một người không phải người đam mê xe đạp, lí do này thật khó tin. Nếu bạn hẹn hò với một người đam mê xe đạp giống mình, biết đâu họ cũng có một cuộc đua quan trọng sắp diễn ra giống bạn và sẽ rất sẵn lòng để bạn ngủ thêm. (Đừng biến điều này trở thành thói quen hằng ngày nhé!)

6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp (minh họa 2)

Chia sẻ bánh xe và các dụng cụ khác

Hai bạn có thể không có cùng số đo áo quần, giày dép hay kích cỡ xe đạp nhưng bánh xe thì khá giống nhau, vì thế, nếu là một cặp, sẽ tiết kiệm được không ít nếu mua chung một set bánh xe và dùng chung. Ở môn xe đạp việt dã, có thêm các bánh xe dự trữ thì sẽ thêm phần tiện lợi. Những đồ dùng khác như nước chườm, chai nước, găng tay, mũ bảo hiểm và dụng cụ có thể dùng chung để tiết kiệm tiền và tránh tình trạng để quên túi dụng cụ ở nhà khi đang đi.

Những chuyện không may có thể xảy ra

Bạn biết mình đã tìm được một người bảo vệ khi bạn có thể giúp họ đánh vào chỗ căng cứng khi cần (không phải chỗ căng cứng nào cũng dùng cách này được). Và một người bạn đồng hành sẽ thấu hiểu sự đau đớn của bạn khi bạn về nhà và bị trầy da, đau lưng hay ngứa ngáy. Họ có thể giúp bạn sắp đặt mọi thứ thay vì sợ hãi khi nhìn thấy máu.

THAM KHẢO THÊM

Trải nghiệm dịch vụ chia sẻ xe đạp công cộng ở nước ngoài – Điểm mạnh và điểm yếu

Ai cũng muốn có một chiếc xe đạp đua như Maruishi

Ăn gì giúp nâng cao sức khỏe để đạp xe trong mùa đông?

Bạn có đang bị chấn thương cơ bắp khi đạp xe? Đây là nguyên nhân!

Bữa tiệc cùng xem Tour de France dành cho hai người

Người yêu cũ của bạn không thích đi xe đạp nên chỉ chịu xem một vài đoạn của giải đua xe đạp thể thao cao cấp này, nhưng một người đam mê xe đạp sẽ ngồi cùng bạn, xem một cách hào hứng , đưa ra những bình luận và không chuyển sang kênh thể thao khác hay là một chương trình trang trí nhà cửa. Thêm một điều nữa, bạn có thể đặt một khu tập luyện cùng nhau ngay phòng khách để đạp xe thể thao cùng nhau vào những ngày mưa gió.

6 lí do tại sao bạn nên hẹn hò với một người đam mê xe đạp (minh họa 3)

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…