Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em cũ

Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp mới và bạn muốn được gia nhập vào những con đường giành riêng cho xe đạp, vậy những gì bạn cần là một chiếc xe đạp trẻ em nhẹ, nhanh với giá cả phải chăng. Hoặc có thể bạn đã bắt gặp một chiếc xe đạp leo núi bị lỗi kĩ thuật, nhưng bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng một chiếc xe đạp leo núi mới sẽ chạy tốt ở mức giá vượt quá 22.830.000vnđ. Cuối cùng câu trả lời rất đơn giản cho những vấn đề này là bước vào thế giới xe đạp đã qua sử dụng.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em cũ . Nhưng trước khi bạn tham gia vào thị trường xe đạp đã qua sử dụng, có một vài điều rất quan trọng bạn cần ghi nhớ. Rất nhiều cửa hàng luôn có sẵn những sự lựa chọn về xe đạp trẻ em đã qua sử dụng và chúng chắc chắn rất đáng để xem xét. Bạn có thể tìm thấy được một chiếc xe tốt nhất ở mức giá thấp nhất có thể. Nhưng những người mua xe đã cảnh báo, bạn sẽ bỏ qua một số điều quan trọng nếu bạn không biết những gì bạn đang tìm kiếm. Để giúp đỡ bạn tìm kiếm một chiếc xe đạp đã qua sử dụng, chúng tôi đã nói chuyện với Charlie McCorkell là nhà sáng lập và chủ của hãng xe đạp Habitat, và Jonah Silver là quản lý tại Bike Slug Brooklyn, New York.

Tìm hiểu thêm :

1. Trước tiên, Có khả năng rất lớn sẽ mua phải một chiếc xe đạp bị đánh cắp trên web mua bán trực tuyến.

Nếu người bán thường xuyên xuất hiện trên web bán hàng trực tuyến, hãy yêu cầu xem chứng chỉ người bán sản phẩm đã qua sử dụng của họ và trang ghi chép cho chiếc xe đạp trẻ em bạn đang nghĩ đến việc mua – ghi chép này là bắt buộc theo luật. Chiếc xe đạp này phải được người bán lại giữ ít nhất 30 ngày trước khi được chào bán.
“Chụp ảnh người bán và ID của người bán.

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em cũ 3

Tìm mua xe đạp trẻ em đã qua sử dụng

Việc sở hữu tài sản bị đánh cắp và việc mua bán tài sản bị đánh cắp là bất hợp pháp. Thực hiện từng bước để đảm bảo đó là giao dịch hợp pháp. Điều này luôn đúng, kể cả khi mua từ một cửa hàng xe đạp hay ở chợ trời. Bạn không muốn vào một ngày bất kì ai đó sẽ đẩy bạn ra khỏi chiếc xe đạp trẻ em cao cấp chỉ vì nó là của họ chỉ cách đó vài ngày.” Charlie McCorkell

2. Nguy hiểm lớn nhất là khi mua một chiếc xe đạp đã bị hỏng khung.

Có một vài lỗi hỏng ở khung có thể sửa chữa được, nhưng rất hiếm. Khung xe là phần đắt nhất của chiếc xe đạp và rất khó để gây hỏng hóc (có nghĩa là một điều gì đó rất tồi tệ đã xảy ra với chiếc xe). Vết chầy xước và vết bẩn không phải là một vấn đề lớn, đặc biết nếu khung được làm bằng thép. Nên tránh bất kì vết lõm nào ở khung và nếu khung làm bằng sợi carbon mà có bất kì vết sứt mẻ nào thì giao dịch này nên được hủy bỏ.

3. Tự làm quen với các tiêu chí phù hợp.

Một đôi giày tuyệt vời Christian Louboutin cỡ 6 có giá 1.142.000, trong khi kích cỡ của bạn là 8, thì sẽ không bao giờ có thể vừa vặn được. Vấn đề số một của tôi với những chiếc xe đạp trẻ em đã qua sử dụng là phải lái xe trên đường phố với kích thước kém. Và bạn biết, sớm muộn gì thì kết cục của chiếc xe đạp sẽ nằm trong tầng hầm, đây thực là một sự lãng phí tiền bạc.

 

Hướng dẫn chọn mua xe đạp trẻ em cũ 2

Chọn mua xe đạp trẻ phù hợp túi tiền

4. Một điều bạn có thể làm là thỏa thuận với cửa hàng ở địa phương bạn sinh sống.

Đưa cho họ 228.000vnđ để cho phép bạn gặp người bán hàng tại cửa hàng xe đạp trẻ em nhập khẩu từ đó có được những ước tính và đánh giá xe đạp trẻ em. Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ an toàn và có được cái nhìn về những chiếc xe đạp. Hãy nhớ rằng, các cửa hàng không phải lúc nào cũng đưa ra những đánh giá công bằng, vì vậy bạn vẫn sẽ phải sử dụng phán đoán tốt nhất của mình.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em