Tại sao mọi cô gái nên học cách thay lốp xe đạp

Tác giả bán chạy nhất ,Caroline Paul, giải thích học cách thay lốp xe đạp có thể truyền cảm hứng cho các cô gái sống một cuộc sống phiêu lưu.

Caroline Paul, 52 tuổi, là tác giả của cuốn sách “Những cô gái can đảm”. Đây là cuốn cẩm nang giúp các cô gái giải quyết rắc rối trong cuộc phiêu lưu của mình bằng khả năng của bản thân – và tất cả những điều đó có thể bắt đầu từ việc học cách thay lốp xe đạp. Tại sao mọi cô gái nên học cách thay lốp xe đạp

THAM KHẢO THÊM

Con gái không nhất thiết phải yểu điệu, hãy mạnh mẽ đi xe đạp

Tôi muốn khuyến khích các cô gái phải can đảm và kiên cường, nhưng đó đó không phải là điều chúng ta dạy họ. Trên thực tế, chúng ta dạy ngược lại: Chúng ta dạy họ sự sợ hãi. Các nghiên cứu cho thấy phụ huynh chú ý đến các con gái – thường là về các thương tích tiềm ẩn – nhưng khuyến khích các em trai thử sức với điều mới mẻ. Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã đọc những quyển sách về những nhân vật nữ hư cấu dũng cảm – Harriet the Spy, Nancy Drew- nhưng thực sự là ai? Và tôi đã viết cuốn sách mình muốn đọc.

Tại sao mọi cô gái nên học cách thay lốp xe đạp 2

Tại sao mọi cô gái nên học cách thay lốp xe đạp

Các cô gái trung học phải đối mặt với những áp lực về văn hoá – ngoại hình xinh đẹp, hoàn hảo, tốt tính hoặc được yêu thích. Nhưng ở bên ngoài thì những điều đó không xác thực. Sợ hãi và hưng phấn khá giống nhau trong sinh lý học. Thông thường, khi các cô gái phải đối mặt với một chiếc xe đạp địa hình nhập khẩu loại đổ đèo, họ nghĩ rằng họ đang cảm thấy sợ hãi vì đó là những gì họ được khuyến khích để cảm nhận, nhưng đó cũng có lẽ là niềm hân hoan và phấn khởi.

Hãy trở thành một cô gái năng động bên chiếc xe đạp

Tôi lớn lên ở nông thôn. Chúng tôi hoạt động mỗi ngày.Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của chúng tôi là đạp xe cùng bạn bè và một điểm đến mà tất cả mọi người đều hào hứng được đến. Đi xe đạp thể thao là cảm nhận nếm trải tự do đầu tiên của bọn trẻ.

Khi tôi 25 tuổi, một người bạn hỏi tôi có muốn đi xe đạp địa hình qua Andes Bolivia hay không. Tôi chưa bao giờ cưỡi một chiếc xe đạp địa hình cao cấp– và tôi chắc chắn không biết làm thế nào để thay lốp xe. Nhưng tôi nhận ra nếu tôi đi trên một ngọn núi mà trước đây chưa từng có ai đi bộ, tôi phải học cách sửa chữa lốp.

Bạn sẽ là người độc lập khi  bạn biết cách giải quyết những vấn đề của mình. Tôi nghĩ rằng các cô gái được dạy dỗ để nhờ giúp đỡ mà không thử tự làm xem sao, do đó bạn nên độc lập trên chiếc xe đạp của mình – dù có thể bạn thất bại trong việc tự sửa nhưng ít nhất bạn đã có sự nỗ lực.

Mẹo ngọt ngào duy trì nỗ lực

Tại sao mọi cô gái nên học cách thay lốp xe đạp 3

Cách thay thế lốp xe đạp 

Không dễ dàng để thay một chiếc lốp xe. Bạn nên nhận được sự những thanh kẹo sau cố gắng đó. Tự thưởng cho mình mỗi khi rời khỏi khu vực thoải mải của bạn để thực hiện điều gì đó. Hãy tự chúc mừng bản thân khi hoàn thành nó.

Xe đạp Nghĩa Hải là nhà phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 130 năm. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp cào cào, xe đạp mini, xe đạp địa hình, xe đạp thể thao,…