Tại sao trẻ đạp xe cần đeo găng tay

Đối với những người đam mê đi xe đạp, ngoài mũ bảo hiểm, còn có một trang bị chuyên dụng cho đi xe đạp đó chính là găng tay, vai trò của găng tay không chỉ có thể làm giảm nguy cơ đổ mồ hôi mà phần đệm dày của găng tay có thể hấp thụ lực sốc khi đi xe đạp trẻ em và giảm tê tay. Ngoài ra, găng tay cũng có thể được sử dụng để lau mồ hôi và thậm chí cung cấp bảo vệ khi bị ngã xe.

Tại sao trẻ đạp xe cần đeo găng tay . Vì vậy nếu bạn không đeo găng tay đi xe đạp trẻ em trong một thời gian dài thì sẽ gây tổn thương như thế nào đến đôi tay của bạn?

Nếu bạn đạp xe đạp tay lái ngang : nếu bạn không đeo găng tay, áp lực sẽ được truyền trực tiếp đến dây thần kinh giữa của ngón tay cái, ngón tay trỏ, ngón giữa và một phần ngón đeo nhẫn, gây tê tay, đau ngón tay,mỏi tay,triều chứng này được gọi là hội chứng cổ tay. Nén lâu dài của dây thần kinh giữa gây mất cảm giác ở ngón tay cái, ngón trỏ, ngón giữa, teo cơ, và đau ở dây thần kinh tay tỏa ra vai và khớp khuỷu tay.

Tại sao trẻ đạp xe cần đeo găng tay 2

Găng tay xe đạp trẻ em cho bé

Nếu bạn sử dụng xe đạp trẻ em cao cấp tay lái cong: Nếu bạn không đeo găng tay để giữ tay lái cong, nó sẽ nén đè ép lên dây thần kinh ulnar co giãn, gây đau dây thần kinh thần kinh ulnar co giãn điều khiển ngón đeo nhẫn và ngón tay út, áp lực đè nén ngắn hạn sẽ làm cho ngón đeo nhẫn và ngón tay út bị tê,lâu dài thì sẽ làm chúng mất cảm giác và không thể thực hiện hành động cong giãn như bình thường,đặc biệt nghiêm trọng đối với ngón tay út.

Hôm nay

Chỉ cần là vận động đạp xe đạp trẻ em thì các khớp đều ở trạng thái căng thẳng.Bởi vì người lái thông qua các phương thức tư thế và cầm tay lái nghỉ ngơi khác nhau như vậy nên làm cho khớp cổ tay ở trong trạng thái căng thẳng một thời gian dài và gây ảnh hưởng đối với dây thần kinh và dây chằng thậm chí là có ảnh hưởng đến suốt đời. Găng tay đi xe đạp giảm thiểu áp lực lên cổ tay so với găng tay thông thường. Bạn sẽ thấy rằng mặt trước của găng tay sẽ không bằng phẳng mà bị lật lên. Nó nhất quán với tay cầm của người lái.

Tại sao trẻ đạp xe cần đeo găng tay 3

Sự quan trọng của găng tay xe đạp trẻ em

Điều này cho thấy đeo găng tay đi xe đạp trẻ em nhập khẩu quan trọng như thế nào đối với những người đi xe đạp, điều này rất cần thiết đối với sức khỏe lành mạnh khi đi xe đạp trong một thời gian dài!

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em