Những vấn đề phát sinh từ lốp xe đạp

Xe đạp hiện nay không chỉ hot trong nước, với sự tiện lợi của nó đem lại thì hiện nay nó đã trở thành xu thế trên toàn thế giới , các nước như Mỹ, và các quốc gia khác đều sử dụng rất nhiều. Một chiếc xe đạp địa hình tốt hay không tốt thì còn phụ thuộc vào chiếc lố xe tốt hay không, nếu không thì không thể đạp xe nhanh được, còn dẫn đến nguy hiểm, mất an toàn, lợi bất cập hại.

 

BASF và Dow chia sẻ về xe đạp

Những vấn đề phát sinh từ lốp xe đạp . Tại CHINAPLAS 2017, BASF thông báo sẽ hợp tác với nhà sản xuất xe đạp địa hình Trung Quốc Bond Fujitec và Công ty thiết kế LOE Thượng Hải để phát triển lốp xe không có không khí được làm từ hai lớp Elastopan. Elastopan là vật liệu tạo bọt polyurethane dùng trong đế giày Puma, loại giày dùng để chạy.  “ Sử dụng hai lớp vật liệu đàn hồi, mỗi tầng thì có độ giày khác nhau, có hiệu quả hơn so với việc sử dụng hai tầng với hai chất kiệu khác nhau. Lốp xe đạp địa hình nhập khẩu thì nên mềm, nhưng không được quá mềm, tầng nên ngoài thì cần có độ bền và tính đàn hồi, tầng trong cần mền dẻo mà vẫn đàn hồi.”

Những vấn đề phát sinh từ lốp xe đạp 2

Các loại lốp xe đạp địa hình

Dow Chemical cũng sẽ đồng phát triển với Mobike, cung cấp Mobike với các phương án sáng tạo ra chất liệu mới giúp làm giảm trọng lượng thân xe và các bộ phận khác ,nâng cao trải nghiệm của việc đạp xe đạp địa hình và góp phần bảo vệ môi trường.

“Trước mắt vẫn chưa tìm ra điểm cân bằng tốt nhất.” Wang Chao, một trong những người sáng lập Mobike cho biết. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này với các hóa học hàng đầu thế giới có thể giải quyết vấn đề tuyển chọn và sản xuất lốp xe đạp .

Đặc hay rỗng thì tốt

Chiếc xe màu vàng sử dụng lốp rỗng truyền thống, lốp xe đạp thể thao rỗng quen thuộc hơn với tất cả mọi người, đi rất nhẹ và nhanh, chống rung bà trơn tốt. Nhược điểm cũng rất rõ ràng, cần thường xuyên bơm xe. Nếu lốp xe thiếu hơi thì không tốt bằng lốp đặc, thiếu hơi dẫn đến hư hỏng và cho phí sửa chữa cao.

Những vấn đề phát sinh từ lốp xe đạp 1

Cách chọn lốp xe đạp địa hình

Mobike sử dụng loại lốp đặc dạng tổ ong, mặc dù có thể đảm bảo chất lượng của lốp xe đạp địa hình , không sợ bị thủng, không cần bơm hơi, đêm lại nhiều lợi ích, nhưng trên thực tế sử dụng cho thấy vì trọng lượng cơ thể quá nặng, chất liệu quá cứng, giảm xóc kém, đạp rất mất sức

Cân nhắc thiết kế lốp xe

1, tính đàn hồi tốt, có khả năng giảm ;2, chịu được mài mòn;3, độ cứng;4, chống tia cực tím;5, bền;6, chống rách;7, chịu được nhiệt độ cao.

Nếu xe đạp đáp ứng được những yêu cầu trên mới thiết kế được lốp xe đạp thể thao nhập khẩu  tốt, nếu thiết kế lốp xe có thể sử dụng vật liệu của “mạng lấy mẫu”, cơ hội phát triển sản phẩm sẽ rất rộng mở.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em