Tại sao nên lựa chọn xe đạp cân bằng

Tập đi xe là một nhiệm vụ rất quan trọng với mỗi đứa trẻ. Các chuyên gia cho rằng những đứa trẻ tập đi xe từ sớm sẽ nhanh chóng phát triển và hoản thiện sức khỏe thể chất và trí não. Có một vài loại xe đạp hướng đãn trẻ đi xe đạp trẻ em trước khi làm quen với xe đạp hai bánh có bàn đạp. Xe đạp cân bằng và xe đạp có bánh phụ là hia lựa chọn phổ biến nhất để trẻ học cách đi xe đạp. Nhưng một số tính năng tốt hơn khiến cho xe đạp cân bằng được tin dùng nhiều hơn so với loại xe đạp còn lại.
1.Xe đạp cân bằng an toàn hơn

Tại sao nên lựa chọn xe đạp cân bằng . Nếu cha mẹ chọn mua một chiếc xe đạp trẻ em có bánh phụ, sự an toàn sẽ là yếu tố cần cân nhắc trước tiên. Đây là một thực tế rõ ràng rằng xe đạp cân bằng an toàn hơn xe đạp có bánh phụ.

Xe đạp có bánh phụ rất chậm, trông khá lạ lẫm và khả năng xử lý kém những địa hình không bằng phẳng.

Với xe đạp có bánh phụ, trẻ em chỉ tập trung vào kĩ năng đạp xe chứ không phải là kĩ năng cân bằng. Chính vì thế, việc học cách giữ thăng bằng sẽ lâu hơn. Ở những đặc điểm này, xe đạp cân bằng hoàn toàn khác biệt.

Khi đi xe đạp cân bằng, trẻ em tập trung thực hành kí năng giữ thăng bằng không phải kĩ năng đạp xe. Vì vậy, các bé có thể xử lý những vấn đề về thăng bằng không lường trước được, đó cũng là lý do vì sao khả năng tai nạn cũng thấp hơn.
Ngay khi trẻ học được cách đi xe đạp cân bằng cũng là lúc con đã có đủ sự chuẩn bị để trải nghiệm một chiếc xe đạp thực sự nhưng điều tương tự lại không xảy ra ở xe đạp trẻ em có bánh phụ.

Khi đó, thời gian dạy bé cách đi xe cúng ngắn hơn, số lần bị ngã cũng giảm.

Tại sao nên lựa chọn xe đạp cân bằng 2

Xe đạp trẻ em phù hợp cho bé tập đi

2.Xe đạp cân bằng phù hợp với ngân sách hơn

Có một quan niệm sai lầm cho rằng xe đạp trẻ em cao cấp cân bằng rất đắt đỏ. Nhưng nếu cha mẹ xem xét tổng chi tiêu cho việc tập đi xe đạp của con thì các bậc cha mẹ sẽ nhận ra xe đạp ngân bằng là giải pháp “thân thiện với ví tiền” hơn so với xe đạp có bánh phụ. Và một chiếc xe đạp cân bằng cũng đã có đủ vai trò của một chiếc xe đạp có bánh phụ và xe ba bánh.
VIì vậy xe đạp có bánh hụ giá bán có rẻ hơn nhưng với sự có mặt của xe đạp ba bánh thì tổng chi phí cho cả quá trình sẽ cao hơn rất nhiều. Do vậy, xe đạp cân bằng là giải pháp thông minh cha mẹ nên chọn lựa.

3.Xe đạp cân bằng đơn giản hơn xe đạp có bánh phụ trợ

Xe đạp cân bằng dành cho trẻ em. Theo lẽ tự nhiên, chúng ta đều hiểu, những thứ phức tạp sẽ không truyền cảm hứng đến trẻ em. Cấu trúc của xe đạp có bánh phụ phức tạp hơn. Vì vậy trẻ em sẽ cảm thấy nhiều khó khăn hơn khi sử dụng loại xe này.
Mặt khác, xe đạp cân bằng thân thiện với người dùng hơn, thông minh hơn. Trong đa số trường hợp, những kết cấu phức tạp và những thiết bị không cần thiết đều tránh được ở xe đạp trẻ em cân bằng. Vì vậy trong sự đối sánh, hoàn toàn có thể khẳng định xe đạp cân bằng vượt trội hơn.

4.Với xe đạp cân bằng các bé sẽ học cách đi xe đạp nhanh hơn

Xe đạp cân bằng dạy trẻ cách giữ cân bằng khi đi xe. Đây cũng là điều quan trọng nhất khi đi xe đạp. Nếu như bé đã biết cách giữ thăng bằng thì đạp xe sẽ chẳng là gì khó khăn cả. Vì vậy với những trẻ sử dụng xe đạp cân bằng trước tiên, các con có thể học cách đạp xe ngay khi 3 tuổi.

Mặt khác học cách đi xe đạp bằng xe đạp có bánh phụ sẽ làm quá trình này lâu hơn. Bởi vì ưu tiên trước nhất của xe đạp có bánh phụ là tập trung vào kĩ năng đạp xe. Đó là điểm bắt đầu sai lầm. Do vậy khi sử dụng xe đạp bình thường, trẻ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Cơ bản nhất là khó khăn về cân bằng. Nếu như với xe đạp cân bằng, các con có thể đạp xe ngay khi ba tuổi, còn với các bé bắt đầu bằng xe đạp có bán phụ sẽ muộn hơn là khi 5 hoặc 6 tuổi. Có thể thấy đây là minh chứng rõ ràng nhất cho quan điểm xe đạp cân bằng đáng chọn hơn xe đạp có bánh phụ.

Tại sao nên lựa chọn xe đạp cân bằng 1

Nên lựa chọn xe đạp trẻ em nào

5.Xe đạp cân bằng dễ dàng mang đi khi du lịch

Nó có trọng lượng nhẹ và dễ dàng mang đi khi di chuyển. Ngược lại, xe đạp trẻ em nhập khẩu có bánh phụ nặng hơn, không thoải mái amng theo như xe đạp cân bằng. Vì thế khi đi du lịch xe đạp có bánh phụ là một gánh nặng của cha mẹ. Mặt khác xe đạp cân bằng lại là một món đồ cha mẹ sẵn sàng mang đi.

Qua đây, chúng ta không thể phủ nhận xe đạp cân bằng là một lựa chọn sáng suốt và khôn ngoan. Trong tương qua đối sánh với xe đạp có bánh phụ, xe đạp trẻ em cân bằng thân thiện hơn. Nó cũng tiết kiệm hơn, thông minh, định hướng tốt và an toàn. Xe đạp cân bằng cũng giúp trẻ em tự tin hơn vào bản thân và cũng là một phiên bản nhỏ của xe đạp thông thường. Vì vậy sẽ là một lựa chọn khôn ngoan khi quyết định mua một chiếc xe đạp cân bằng chú không phải xe đạp có bánh phụ.

Xe đạp Nghĩa Hải phân phối độc quyền các dòng xe đạp Nhật Bản với thương hiệu Maruishi nổi tiếng, có bề dày hoạt động hơn 120 năm, đến từ YOKOHAMA , Nhật Bản. Hãng xe đạp Maruishi có nhiều dòng xe và đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã như xe đạp mini Nhật ,xe đạp cào cào, xe đạp địa hình nhập khẩu , xe đạp thể thao nhật bản , xe đạp trẻ em